ARGROUP JSC ĐỒNG TÀI TRỢ HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017

AR Group JSC Đồng Tài Trợ Hoa Hậu Hoàn Vũ

AR Group JSC Đồng Tài Trợ Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng (AR GROUP JSC) vinh dự được đồng hành cùng các cô gái xinh đẹp đến từ mọi miền Tổ quốc trong chặng đường chinh phục chiếc vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

AR Group JSC là nhà phân phối mắt kính, tròng kính và kính sát tròng chính hãng hàng đầu Việt Nam và hiện đang đại diện cho gần 100 thương hiệu quốc tế, trong đó có 80 thương hiệu được độc quyền phân phối. Bên cạnh đó AR Group JSC còn là người tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ máy móc và sản phẩm tiên tiến về khúc xạ theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mắt cho cộng đồng. Hiện tại, AR Group đã phát triển mạng lưới kinh doanh với hơn 1000 đại lý đối tác cùng hơn 30 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Đặc biệt, AR Group là đối tác chiến lược với Carl Zeiss Vision, tập đoàn đứng đầu thế giới về các công nghệ khúc xạ. Carl Zeiss Vision là Tập đoàn của Đức chuyên chế tạo và sản xuất các hệ thống quang học, dụng cụ đo lường công nghiệp và thiết bị y tế. Đối với ngành khúc xạ nhãn khoa, Carl Zeiss đứng đầu thế giới về ứng dụng phần mềm kết hợp các số liệu về độ kính, gọng kính và kích thước khuôn mặt mỗi người, mang lại sự hoàn hảo về thị lực – giúp người đeo kính nhìn toàn diện ảnh vật thường xuyên, hỗ trợ điều tiết cơ học của mắt.
Trong chiến lược phát triển và phân phối các thương hiệu mắt kinh, tròng kính và kính sát tròng, ngoài yếu tố thời trang làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mắt cho cộng đồng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà AR Group JSC chú trọng.

Và ngày 25/9 vừa qua, 70 cô gái xinh đẹp trong top 70 HHHV đã đến Jess Luxury Eyewear tại Norfolk Mansion 17 – 21 Lý Tự Trọng Quận 1 TPHCM (Trung tâm khúc xạ kính thuốc được tập đoàn Carl Zeiss công nhận là Zeiss Analysis Expert Store đầu tiên tại Đông Nam Á và thứ 416 trên thế giới) để trải nghiệm dịch vụ khám mắt công nghệ cao tiêu chuẩn Carl Zeiss của Đức. Top 70 cũng đã chọn cho mình những mẫu kính thời trang sành điệu thuộc 2 thương hiệu Dakota Smith và Laura Ashley.

 

Trả lời