AR GROUP JSC ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2019

AR Group JSC đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 với vai trò nhà đồng tài trợ mắt kính thời trang.

Sau nhiều năm liền đồng hành trên con đường tìm kiếm Hoa hậu tiêu biểu cho sắc đẹp, trí tuệ, sự tự tin và trí tim nhân ái – Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, trong buổi họp báo vào chiều ngày 16/7, Tập đoàn Mắt Kính Ánh Rạng (AR Group JSC) một lần nữa hân hạnh trở thành nhà đồng tài trợ chính thức cho Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2019. Với vai trò cung cấp và hỗ trợ thí sinh về mắt kính thời trang với những dòng sản phẩm chất lượng, đang dẫn đầu xu hướng của AR Group JSC.

Bà Ashley Ngô – Chủ tịch Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng – trong lễ Ký kết đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của hoa hậu H’Hen Niê. Trái tim tượng trưng cho sự dũng cảm để thể hiện lòng yêu thương, lan tỏa niềm cảm hứng tích cực, tạo nên ý nghĩa thật sự cho danh hiệu mà Hoa hậu H’Hen Niê đạt được.

Hoa hậu H’Hen Niê tặng hoa cho Bà Ashley Ngô – Chủ tịch Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng

Ashley Ngô – Chủ tịch Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng chụp hình cùng với BTC Hoa hâu hoàn vũ Việt Nam 2019

Từ cảm hứng đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lựa chọn “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” làm chủ đề chính cuộc thi năm nay. Bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ là nhan sắc đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp tự tin mà còn sở hữu trái tim dũng cảm, bản lĩnh, thông tuệ để đại diện cho tiếng nói người phụ nữ hiện đại. Cũng giống như châm ngôn hoạt động của Tập đoàn Mắt Kính Ánh Rạng không chỉ đồng hành cùng sức khỏe, an toàn thời trang mắt cho người dân Việt Nam bằng cả trái tim, bằng tâm huyết mà còn phải luôn thực hiện đúng sứ mệnh vì cộng đồng “Chăm sóc sức khỏe đôi mắt”.

Bà Ashley Ngô và Hoa hậu H’Hen Niê

Bà Ashley Ngô và Ngọc Châu – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016

Cùng Tập đoàn Mắt Kính Ánh Rạng theo dõi và chờ đón một tân hoa hậu mới, đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Cô gái giành chiến thắng năm nay theo dự đoán không những là người có tài sắc, mà trên hết là bản lĩnh của một người đẹp sở hữu sự tự tin, có sự dũng cảm trong việc truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và tạo ra những giá trị cần thiết cho xã hội.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 7-12-2019, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

AR GROUP JSC.