AR GROUP JSC ĐỒNG HÀNH CÙNG JIO HEALTH CHĂM SÓC ĐÔI MẮT CHO TRẺ EM TẠI KHU DÂN CƯ NAM LONG

Ngày 15/6 vừa qua tại khu dân cư Nam Long, Q. 7, TP. HCM, Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng (AR GROUP JSC) đã kết hợp cùng Jio Health mang đến cho trẻ em tại khu dân cư trong chương trình chăm sóc và khám mắt miễn phí nhân dịp Hè về. Chương trình đã thu hút nhiều hộ gia đình mang trẻ em đến tham gia.

Tại chương trình, các bé được kiểm tra thị lực, tầm soát các vấn đề sức khỏe mắt tại chỗ nhờ sự hỗ trợ của Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng và các chuyên viên, bác sĩ chuyên khoa mắt đem đến cho các bé và bố mẹ sự an tâm đối với thị lực của con mình.

Hình ảnh các gia đình đến tham gia chương trình

Đôi mắt là tương lai của trẻ. Một đôi mắt sáng sẽ giúp các con ngắm nhìn thế giới, tận hưởng vẻ đẹp mà cuộc sống ban tặng. Đồng thời, đôi mắt còn là tài sản quý giá, song hành cùng trẻ trên đường đời. Hiểu được tầm quan trọng của đôi mắt và luôn trung thành với sứ mệnh chăm sóc cho vẻ đẹp của đôi mắt Việt Nam, Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng (AR GROUP JSC) đã mang đến cho trẻ em khu Nam Long dịch vụ khám mắt miễn phí. Đi cùng đó, là các chương trình khuyến mãi khi đến làm tròng tại hệ thống cửa hàng:

  • Mega HUT: 287 Điện Biên Phủ, quận 3, TP. HCM.
  • Eyewear HUT 8 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP. HCM.

Chương trình đã diễn ra thành công khi mang đến một ngày hội vừa vui vừa khỏe cho các trẻ em tại khu dân cư Nam Long. Hãy tiếp tục cùng Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng (AR GROUP JSC) đem đến một mùa hè đầy ý nghĩa và thú vị cho các bé nhé.

Một số hình ảnh diễn ra trong chương trình: