AR GROUP JSC – VÌ SỨC KHỎE THỊ LỰC CỦA CỘNG ĐỒNG

Tiếp nối sứ mệnh đem phục vụ toàn diện về sức khỏe và an toàn mắt cho người dân Việt Nam từ thành phố đến thôn quê. Vào ngày 7/11 và 8/11 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng – AR GROUP JSC đã cùng phối hợp với quỹ học bổng Vừ A Dính, thực hiện chương trình chăm sóc và khám mắt miễn phí cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở tại tỉnh Tiền Giang và tỉnh Bến Tre. Cụ thể gồm trường tiểu học Nguyễn Thị Tư, trường trung học cơ sở Bình Ân thuộc huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang và trường trung học cơ sở Giồng Trôm thuộc tỉnh Bến Tre.

Đoàn thực hiện đã được sự đón tiếp và hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô cũng như sự háo hức của các em học sinh. Tại chương trình, các em học sinh được kiểm tra thị lực, tầm soát các vấn đề sức khỏe mắt tại chỗ từ các chuyên viên, bác sĩ chuyên khoa mắt của AR GROUP JSC. Bên cạnh đó, thực hiện tặng miễn phí những cặp gọng, tròng chất lượng và phù hợp cho các em học sinh tại nơi đây.

Hiện nay, do điều kiện cơ sở vật chất tại các địa phương trên còn nhiều hạn chế khiến bé học sinh gặp nhiều các bệnh về tật khúc xạ kể cả các em nhỏ tuổi. Tại đây các bậc phụ huynh còn thiếu quan tâm và kiến thức về cách chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho các bé. Tương lai rạng ngời đến từ đôi mắt sáng, giúp các em tận hưởng được vẻ đẹp và kiến thức của cuộc sống muôn màu. Chính vì vậy AR GROUP JSC sẽ luôn song hành cùng các em trên con đường tương lai ở phía trước bằng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe mắt tốt nhất cho mọi người nói chung và cho thế hệ mầm non đất nước nói riêng.

Chương trình đã diễn ra thành công, tốt đẹp và được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía nhà trường khi mang đến ngày hội vui khỏe cho các em học sinh tại tỉnh Tiền Giang và tỉnh Bến Tre. Trong tương lai, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mắt kính Ánh Rạng sẽ vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến những đôi mắt khỏe đẹp cho các em học sinh.

Một số hình ảnh diễn ra trong chương trình tại tỉnh Tiền Giang:

Các hoạt động diễn ra trong chương trình tại tỉnh Bến Tre:

AR GROUP JSC