ARGROUP Kính chào quý khách

TẬP ĐOÀN PHÂN PHỐI MẮT KÍNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

OPENING FLAGSHIP STORE MEGAHUT
24 tháng 7, 2020 bởi
OPENING FLAGSHIP STORE MEGAHUT
Công ty Cổ phần Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng (AR Group JSC), Steven Khoa

OPENING FLAGSHIP STORE MEGAHUT

Ngày 27/6, AR GROUP – Tập đoàn Ánh Rạng vui mừng chào đón sự ra đời của Flagship Store MegaHUT tọa lạc tại số 125 Hai Bà Trưng Quận 1, TP.HCM, nâng tổng số cửa hàng bán lẻ của AR Group lên con số 24 cửa hàng tại Việt Nam. Đây là sự kiện có mặt hơn 30 khách hàng thân thiết của AR Group, những người là Doanh nhân, cá nhân có ảnh hưởng trong xã hội, trong lĩnh vực điện ảnh, sân khấu, thời trang, các Hoa hậu, Á hậu các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. 


Theo bà Ashley Ngo – Founder & Chairman của AR GROUP – Tập đoàn Ánh Rạng, đây là Trung tâm Mắt Kính hàng đầu với đủ các phân khúc nhãn hiệu từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt, đến với MegaHUT, bạn có cơ hội trải nghiệm hàng loạt dịch vụ cao cấp từ việc được chính bác sĩ nhãn khoa đo thị lực, tư vấn tròng kính phù hợp với đôi mắt và nhu cầu sử dụng đến tư vấn gọng kính và màu sắc hợp khuôn mặt.  


Tuyệt vời hơn nữa, buổi lễ khai trương ngày hôm nay còn đánh dấu sự ra mắt Quỹ nhân ái ASHLEY NGO FOUNDATION. Đây là Quỹ trực thuộc AR GROUP – Tập đoàn Ánh Rạng nhằm thực hiện trách nhiệm Cộng đồng, cụ thể trong 6 tháng sắp tới, Quỹ ASHLEY NGO FOUNDATION sẽ khám và tài trợ kính cho khoảng 200 học sinh của 12 trường học phổ thông, trung học, đại học và trao học bổng cho một số lượng các sinh viên ngành khúc xạ tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang... Đây là điều mà Ms. Ashley Ngo đã từ lâu ấp ủ mong muốn thực hiện.


Sự ra đời của những cửa hàng mới và Quỹ thiện nguyện Ashley Ngo Foundation đã khẳng định những bước đi vững chắc và phát triển không ngừng của một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn về chăm sóc thị lực, kính thuốc, kính mắt thời trang, với mục tiêu luôn cam kết mang lại giá trị trung thực và tốt nhất cho Cộng đồng.