mắt kính El Camino

 

El Camino là thương hiệu mắt kính được phát triển và độc quyền bởi tập đoàn AR GROUP JSC – tập đoàn phân phối mắt kính hàng đầu tại Việt Nam.

Xuất phát từ ý tưởng tạo ra dòng sản phẩm mang xu hướng thời trang quốc tế phù hợp với người Việt, thương hiệu mắt kính El Camino không ngừng nghiên cứu và cài tiến để mang lại những sản phẩm bảo vệ và chăm sóc mắt tốt nhất phục vụ cho người dân. Với mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt El Camino tự hào khi mang trên mình sứ mệnh “Chăm sóc và bảo vệ đôi mắt cộng đồng”.

Được thiết kế theo kiểu dáng của Tây phương nhưng phù hợp, vừa vặn với gương mặt Á Châu, mắt kính El Camino giúp người tiêu dùng Việt Nam vươn tới một tầm cao quốc tế và đạt sự hoàn hảo trong phong cách thời trang mới.

Các thiết kế với nét độc đáo, thanh lịch giúp người đeo cảm thấy thực sự thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó việc sử dụng các vật liệu cao cấp và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo tính nhẹ, bền và an toàn sức khỏe cho đôi mắt người dùng. Mắt kính El Camino đẹp, cá tính, hoàn toàn mới lạ tạo nên sự trẻ trung, năng động, lịch sự, trang nhã cho người Việt.

Hy vọng với thương hiệu mắt kính El Camino, Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng sẽ mang đến cho người dân Việt Nam một dịch vụ chăm sóc và bảo vệ mắt tối ưu bên cạnh sự thoải mái và thời trang nhất.

Xem thêm: Các thương hiệu mắt kính khác

Đối tượng khách hàng

Với sự đa dạng về phôm dáng và màu sắc, mắt kính El Camino phù hợp với mọi đối tượng như: trẻ em, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, …