mắt kính Esprit

Esprit là một trong những nhãn hiệu thời trang quốc tế thành công nhất. Vào năm 1968, thương hiệu Esprit được khai sinh và những người sáng lập là Susie và Doug Tompkins khởi đầu bằng việc bán quần áo mang nhãn hiệu Esprit lưu động từ phía khoang sau của xe ô-tô. Năm 1971, khi Doug và Susie gặp Michael Ying, tập đoàn Esprit Far East Group được xây dựng, và Michael Ying trở thành cổ đông, chủ tịch tập đoàn tại Hong Kong. Esprit bắt đầu cất cánh năm 1978, với doanh số 100 triệu USD. Tới 1996, Esprit thực sự là một thương hiệu toàn cầu, hiện diện tại 44 quốc gia và được đánh giá là thương hiệu đứng thứ 28 trong số 100 ấn tượng nhất Hoa Kỳ. Năm 2007, Esprit sản xuất 12 dòng sản phẩm với khoảng 20.000 loại hàng hóa khác nhau.

ESPRIT nhắc tới giá trị theo đuổi “Quality First” – “Chất lượng là trên hết.” Esprit là một thương hiệu nhấn mạnh phong cách sống trẻ-quốc tế. Thương hiệu thời trang Esprit hướng tới cung cấp cho thị trường “hàng xịn” nhưng giá hợp lý; giúp mang sự mới mẻ và đặc tính phong cách vào hơi thở cuộc sống trẻ trung.

Vào năm 2007, Esprit có 12 dòng sản phẩm chính trải từ đồ may mặc dành cho phụ nữ, nam giới, trẻ em và giới trẻ, cũng như các loại giày phong cách cùng phụ tùng đi kèm. Hãng trực tiếp quản lý 640 cửa hàng và 12.000 điểm bán hàng khắp nơi trên thế giới. Trên toàn thế giới, Esprit ước chừng có hơn 800.000 mét vuông cửa hiệu bán lẻ, trải khắp 40 quốc gia.

Từng thống trị thời trang nữ giới ở những năm 80- hiện đã quay trở lại với những mẫu kính mới được thiết kế dựa trên những nét quyến rũ không thể chối cãi của thập niên 80 hứa hẹn sẽ lại gây ra một cơn bão lớn. Sản phẩm có tầm giá trung bình, phù hợp với  người trẻ từ 18-30, có thu nhập trung bình khá, muốn sử dụng hàng hiệu với mức giá trung bình.

Thương hiệu mắt kính Esprit được phân phối bởi tập đoàn Charmant.
Tìm hiểu thêm Esprit  xin quí khách vui lòng ghé thăm http://www.charmant.com/