Mắt kính Fendi

 

  • Fendi không chỉ là một thương hiệu đồ phụ trang thành công và nổi tiếng nhất của thời trang Italia mà còn là thương hiệu hiếm hoi được tạo nên bởi những người phụ nữ: Adele Casagrande, Edoardo Fendi với những dòng sản phẩm: quần áo, phụ kiện, giày, túi xách, mắt kính và nước hoa.
  • Giám đốc sáng tạo hiện nay là Karl Lagerfeld
  • Khách hàng của Fendi là những phụ nữ tiên phong với những xu hướng mới, tinh tế, quyến rũ, và đầy đam mê. Những thiết kế của Fendi luôn mang đến cho người sử dụng sự tự tin, sang trọng, và đẳng cấp quốc tế cao.
  • Mắt kính Fendi được sản xuất bởi tập đoàn Safilo, bao gồm kính mát và kính gọng.

Từ cửa hàng nhỏ đầu tiên vào năm 1925, Fendi đã được tôn vinh và trình diễn ở những nơi sang trọng, thu hút nhất. Fendi là thương hiệu thời trang Ý đầu tiên được trình diễn trên Vạn Lý Trường Thành, là thương hiệu phát triển qua ba thế hệ những người phụ nữ mang họ Fendi, là thương hiệu mang trong nó cuộc hành trình như là một trong những huyền thoại đẹp đẽ nhất của thời trang Ý.
Ngoài tài năng của các nhà thiết kế, làm nên thành công của Fendi chính là những sản phẩm truyền thống mà Fendi hướng tới. Thêm vào đó là chiến lược của Fendi trong việc cá biệt hóa những sản phẩm của mình. Những sản phẩm của Fendi luôn thể hiện một cá tính riêng để phù hợp nhất với từng khách hàng.

Được phân phối bởi Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng