Mắt kính Timberland

 

Timberland là một trong những thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về kỹ thuật, khả năng chịu đựng ngoài trời, độ bền của sản phẩm, thiết kế và tiếp thị của các sản phẩm giày dép, áo quần, phụ kiện cho người tiêu dùng. Năm 1973, Timberland đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc xây dựng tên tuổi của mình, lần đầu tiên cho ra mắt những đôi boot da chống thấm nước, thiết lập tiêu chuẩn mới cho tính thủ công, độ bền và sự bảo hộ. Tất nhiên, để trở thành cái tên tiên phong trong công nghệ chống thấm nước, Timberland rất nghiêm túc trong việc thiết kế, nghiên cứu và thậm chí là công khai thử nghiệm.

Các dòng sản phẩm của Timberland bao gồm các thương hiệu nhánh như Timberland (R), Timberland PRO (R), Smartwool (R), Công ty Timberland Boot (TM), Mion (TM), GoLite (R) và Howies (R), cung cấp các sản phẩm có tay nghề chất lượng với tính năng chịu đựng được các yếu tố của thiên nhiên. Các sản phẩm của Công ty có thể được tìm thấy trong các khu mua sắm hàng đầu và các cửa hàng chuyên biệt như cửa hàng bán lẻ Timberland (R) ở khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Mỹ Latinh, Nam Phi và Trung Đông.

Mắt kính Timberland không chỉ thu hút mà còn tạo cảm giác thoải mái và bền bỉ trước những tác động bên ngoài. Timberland đã làm những sản phẩm chất lượng từ năm 1973, và mắt kính Timberland vẫn duy trì di sản vốn có đó với thiết kế chắc chắn, thoải mái nhưng đầy phong cách. Với thiết kế tự nhiên và kết cấu hiện đại, mắt kính Timberland vẫn đi đôi với giá trị lịch sử, bắt nguồn từ tình yêu dành cho tinh thần dã ngoại và sự sáng tạo của người Mỹ. Mắt kính Timberland sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm lý thú cùng thiên nhiên  và theo bạn đến bất cứ nơi nào.

Đối tượng khách hàng

Đây là thương hiệu dành riêng cho người tiêu dùng từ 25 – 40, yêu sự tự do và thích phiêu lưu, khám phá những điều mới lạ.