Mắt kính Tod's

 

  • Tod’s được biết đến trong lĩnh vực hàng xa xỉ với nhiều dòng sản phẩm như: túi da, mắt kính, giày, nước hoa…
  • Nhà sáng lập là Filippo Della Valle.
  • Tod’s là thương hiệu dành riêng cho những người đàn ông và phụ nữ thành đạt, những thành viên có vai trò tích cực và có tiếng nói trong xã hội. Họ luôn đưa tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu và yêu thích sự kết hợp hài hoà giữa truyền thống và tính hiện đại.
  • Mắt kính Tod’s được sản xuất bởi tập đoàn Marchon, bao gồm kính mát và kính gọng.

Tod’s được thành lập bởi Dorino Della Valle. Tuy nhiên phải đến khi con trai út, Diego Della Valle, tiếp quản thì thương hiệu mới được biết đến. Bằng việc nhập công nghệ từ Mỹ vào những năm 1970, thương hiệu này nhanh chóng bước vào ngành công nghiệp giày.

Tháng 3 năm 2010, bộ sưu tập mắt kính Tod’s đầu tiên được ra mắt tại Mido dành cho cả nam và nữ với những đường nét thiết kế mềm mại và thanh khiết như nước, đã tạo mang đến một ấn tượng rất riêng cho Tod’s và gây được sự chú ý với giới thời trang. Các thương hiệu của tập đoàn, tất cả đều có bản sắc riêng, được liên kết bởi triết lý kết hợp cân bằng giữa truyền thống và hiện đại, chất lượng và sáng tạo.

Hiện nay, nhiều nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Hollywood như Halle Berry, Gwyneth Paltrow, Scarlett Johansson… đều là khách hàng quen thuộc của Tod’s. Trong đó, bà Carla Bruni – Sarkozy, phu nhân Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy lúc nào cũng chỉ sử dụng túi xách tay mang nhãn hiệu Tod’s…