mắt kính Tom Ford

 

  • Thương hiệu thời trang được sáng lập bởi nhà thiết kế thời trang Tom Ford nổi tiếng với những dòng sản phẩm quần áo, giày, túi xách, mắt kính và đặc biệt TOM FORD BEAUTY là thương hiệu các sản phẩm làm đẹp mang vẻ đẹp sang trọng đầu tiên của thế kỷ 21.
  • TOM FORD dành cho những quý ông yêu thích phong cách cổ điển, tinh tế và cập nhật khuynh hướng khác nhau, ưa chuộng sản phẩm cao cấp và thanh lịch. Những thiết kế tinh tế với đường nét gợi cảm của TOM FORD rất được các quý cô quyết đoán, tự tin và độc lập yêu thích.
  • Mắt kính TOM FORD được sản xuất bởi Tập đoàn Marcolin, bao gồm kính gọng và kính mát.

Bước đột phá trong thế giới thời trang của Tom Ford bắt đầu vào năm 1990, khi biểu tượng thời trang Ý – Gucci, gọi ông là Người thiết kế trang phục cho phụ nữ. Công việc của ông ở đó đã tái tạo cho Gucci cho một kỷ nguyên mới và năm 1994, với vai trò là Giám đốc sáng tạo, ông chịu trách nhiệm cho việc thiết kế của tất cả mọi thứ từ thời trang đến nước hoa, quảng cáo, và thiết kế cửa hàng. Trong 10 năm sau đó, Gucci đã trở thành một trong những thương hiệu cao cấp lớn nhất và có lợi nhuận nhất trên thế giới.

Năm 2004, Tom Ford rời Gucci để thành lập công ty riêng của mình và sáng lập thương hiệu TOM FORD. Một bộ sưu tập thời trang và kính mắt ra mắt đầu tiên trong năm 2005, cửa hàng Flagship đầu tiên của ông đã ra mắt các trang phục sang trọng dành cho nam giới và đã nhận được sự hoan nghênh hai năm sau đó.

Ford nói “Nhiệm vụ của tôi là để mang lại sự sang trọng, được thể hiện thông qua phát ngôn và phong cách của tôi”. “Với tôi đó là điều quan trọng để truyền tải được sự quyến rũ, tính toàn vẹn và tinh tế trong tất cả mọi thứ tôi làm.”

Kính mát Tom Ford có thiết kế tinh tế, quyến rũ, và các chi tiết sáng tạo. Tất cả sản phẩm kính mát Tom Ford đặc biệt bởi tròng kính có chất lượng đặc biệt mà hầu như luôn bao gồm lớp phủ chống chói.