Mắt kính TRU TRUSSARDI

Được thành lập từ năm 1911, tại Bergamo bởi Dante Trussardi. Xuất phát điểm là nhà máy sản xuất găng tay da, tên tuổi của thương hiệu này nhanh chóng  đã trở thành một sự đảm bảo cho chất lượng, sự siêng năng và sang trọng trên toàn thế giới. Cuối những năm 60, Nicola Trussardi cháu trai của Dante Trussardi đã biến Trussardi trở thành một tập đoàn công nghiệp, đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình và bước vào lĩnh vực quần áo và phụ kiện cao cấp, tầm nhìn của ông là tạo ra một thương hiệu có phong cách sẽ ôm trọn mọi khía cạnh của cuộc sống, luôn luôn hướng tới các tiêu chuẩn rất cao. Tất cả các sản phẩm Trussardi tạo ra một logo: Chó Săn Thỏ mang dấu ấn riêng trên tất cả các sản phẩm. Một biểu tượng của sự nhanh nhẹn và nghị lực, “ chó săn thỏ” đã cách mạng hóa hệ thống thời trang quốc tế, để lại một dấu ấn không thể xóa nhòa về thị hiếu theo thời gian với sự tinh tế của nó, và sự chú ý đến từng chi tiết, sử dụng vật liệu chất lượng tuyệt vời chưa từng có.

Trong những năm đầu của thế kỷ 21, Trussardi cơ cấu lại mô hình kinh doanh rộng lớn của mình, cắt giảm danh mục đầu tư, lấy lại cấp phép thương hiệu và tập trung vào gốc rễ của họ. Sau quá trình cơ cấu lại và đóng cửa một số ngành, nghề, các thời trang Trussardi  thành lập có 3 dòng:

  • Trussardi 1911 – dòng cao cấp

Bộ sưu tập này tập trung vào sự thiết yếu – sự lựa chọn các loại vải ưu việt đường cắt sắc xảo và sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất: sự hoàn hảo của sự khéo léo.
Bộ sưu tập này là có hạn và có giá trị cao, mang tới tủ quần áo cùng các phụ kiện với một cái nhìn hiện đại và phong cách hoàn hảo

  • Tru Trussardi – thành lập năm 2005

Tru Trussardi  hòa hợp chất lượng và phong cách với tính thực tiễn cao: được thiết kế phu hợp với phong cách đô thị.
Tên gọi là một cách chơi chữ , Dòng sản phẩm Tru Trussardi thể hiện một khái niệm mới trong trang phục : hoàn hảo cho tất cả các dịp, thanh lịch nhưng giản dị, Tru Trussardi được thiết kế cho một lối sống đô thị năng động, trao đổi của ngôn ngữ và ý tưởng.

  • TJ Trussardi Jeans – dòng vải bông

Nhãn hiệu Jean TJ Trussardi Jeans thể hiện  phong cách phóng khoáng trong thời trang Trussardiexpresses the more informal side of Trussardi fashion, thổi luồng sinh khí mới cho khoảng thời gian thư giãn,.
Vải bông chéo và vải chất lượng cao khác, hình dạng và màu sắc là điểm nổi bật của bộ sưu tập TJ. TJ, đơn giản là gắn bó với thanh lịch.
Năm 2011 đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu Trussardi, một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu của Italia nổi tiếng với những chiếc áo jacket bằng da, quần jean, túi xách và phụ kiện. Nhân dịp này, AR GROUP – tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm mắt kính Tru Trussardi  thuộc tập đoàn Charmant (Nhật Bản).

Thương hiệu TRU TRUSSARDI  phù hợp với xu hướng hiện đại và tâm trạng của mùa nhưng sự khác biệt của TRU TRUSSARDI EYEWEAR là vẻ tươi tắn , tiên tiến, dễ tiếp cận và mới mẻ. Mắt kính TRU TRUSSARDI đón nhận các xu hướng mới của các “tâm trạng đi săn”, nhưng không giống đặc trưng của  hầu hết nhãn hiệu thời trang.

Thương hiệu Tru Trussardi được sản xuất bởi tập đoàn Charmant. www.charmant.com
Tìm hiểu thêm Tru Trussardi xin quí khách vui lòng ghé thăm  www.trussardi.com