Mắt kính VARG

 

  • Thương hiệu mang đậm hơi thở Bắc Âu với đội ngũ chuyên gia trong ngành kính thuốc nổi tiếng của Vương quốc Anh.
  • Mắt kính VARG dành cho những ai yêu thích sự đơn giản, tinh tế, có tính thẩm mỹ cao, chú trọng đến chất lượng, không giới hạn độ tuổi. Đối với những người ưa chuộng nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch, VARG chính là sự lựa chọn ưu việt, cá tính không trộn lẫn với bất kỳ ai.
  • Mắt kính VARG được sản xuất bởi Tập đoàn Spearcreatives, bao gồm kính mát và kính gọng.

VARG được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản tối ưu và đội ngũ chuyên gia trong ngành kính thuốc. Tất cả những điều này tạo nên một linh hồn của VARG, nhẹ nhàng và sâu sắc. VARG mang lại sự thoải mái ưu việt cho người sử dụng với các chất liệu Beta Titanium cao cấp nhất được phát minh bởi Nhật Bản, gọng nhựa acetate chiết xuất từ sợi cellulose tinh túy, được mạ điện tích (IP), thân thiện với da, không gây kích ứng.

Gọng kính VARG còn có sự dẻo dai, bền bỉ, linh hoạt vượt trội cho phép càng kính có thể uốn cong dễ dàng, giảm bớt các chi tiết đinh ốc ở bản lề của gọng kính, làm cho sản phẩm trông thanh mảnh hơn, mang lại sự thoải mái và phong cách độc đáo cho người sử dụng. Nói đến VARG là nói đến sự ứng dụng xuất sắc tài nghệ thủ công vào sản phẩm. Gọng kính được đánh bóng thủ công nhằm đảm bảo bề mặt sau khi gia công đạt được độ hoàn hảo tối đa.