CÁCH PHÂN BIỆT MẮT KÍNH CHÍNH HÃNG VÀ MẮT KÍNH GIẢ DỄ DÀNG

Hộp đựng kính Mont Blanc

Để nhận biết mắt kính hàng hiệu chính hãng với mắt kính giả, bạn không cần phải dùng đến những kỹ thuật chuyên môn, mà chỉ cần bằng những thông tin đơn giản sau đây. Bài viết này sẽ giúp bạn tự kiểm chứng được sản phẩm của mình khi mua tại hệ thống cửa hàng của Ánh Rạng Group hay bất kì nơi đâu.

Logo và Mã sản phẩm

  • Kiểm tra logo trên càng kính : khoảng cách giữa các ký tự, nơi sản xuất (made in Italy, made in Japan,….).

Mắt kính Gucci chính hãng

Kính mát Gucci made in Japan

  • Mã sản phẩm thường in trên càng trái. Thường đọc theo quy tắc sau : Mã sản phẩm + tên dòng sản phẩm + mã màu + cỡ kính.

Cách phân biệt mắt kính Gucci chính hãng

Mã sản phẩm chiếc kính Gucci

Mã sản phẩm : GG

Dòng sản phẩm : 3160/S

Mã màu : 08644

Cỡ kính : Tròng mắt 60 – Cầu kính 15 – Càng kính 125

Barcode và Tem chống hàng giả phân biệt mắt kính chính hãng

  • Mỗi chiếc kính hàng hiệu chính hãng được dán tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp và đi kèm theo thẻ xác nhận chính hãng.

Tem mắt kính chính hãng Ánh Rạng Group

Barcode và Tem chống hàng giả của AR Group

  • Tất cả kính mát chính hãng đều được dán tem Barcode trên càng kính. Mã số kính trên Barcode phải trùng khớp với mã số trên càng kính. Phía trên của Barcode là tên của đại lý bán sản phẩm chính hãng.
  • Tem chống hàng giả được dán lên phía bên phải của Barcode và phía trên tem có in tên nhãn hiệu của cây kính. Mặt sau của tem và Barcode là giá bán lẻ quy định và được niêm yết trên toàn quốc.
  • Mỗi chiếc mắt kính chính hãng đều được gửi kèm với một thẻ bảo đảm hàng chính hãng. Mặt trước của thẻ là logo của thương hiệu kính (Ví dụ logo Gucci, Dior, Mont Blanc,…). 
  • Mặt sau của thẻ là thông tin nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, mã số sản phẩm bảo hành, trùng khớp với mã số trên càng kính, kèm theo thông tin liên hệ với nhà phân phối.

>>> Xem Thêm : Các thương hiệu mắt kính chính hãng đang hot hiện nay

Phụ kiện chính hãng

  • Bên cạnh chiếc mắt kính chính hãng khi mua sẽ có bộ phụ kiện chính hãng kèm theo : hộp đựng kính, khăn lau bụi. Bạn hãy kiểm tra phông chữ, độ sắc nét logo, khoảng cách giữa các ký tự của sản phẩm một cách cẩn thận.

Hộp đựng kính và khăn lau Gucci

Hộp đựng kính và khăn lau hàng hiệu Gucci

Hộp đựng kính Dior 2018 2019

Hộp đựng kính Dior

Khăn lau kính hiệu Dior

Khăn lau hiệu Dior

Hộp đựng kính Mont Blanc

Hộp đựng kính MontBlanc

Xem Thêm >>> Mua Mắt Kính Chính Hãng Ở Đâu TPHCM ?