CARL ZEISS (GERMANY)

zeiss

Carl Zeiss Vision là một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các ống kính thiên văn, kính mắt, ống kính máy ảnh và ống nhòm cũng như các giải pháp cho các nghiên cứu y sinh học, công nghệ y tế và chất bán dẫn, các ngành công nghiệp kỹ thuật ô tô và cơ khí. Zeiss tiên phong trong sự đổi mới để cho ra đời những sản phẩm tròng kính cao cấp và hiện đại. Đối với ngành mắt kính, tròng kính Carl Zeiss ứng dụng phần mềm kết hợp các số liệu về độ kính, gọng kính và kích thước khuôn mặt của mỗi người, mang lại sự hoàn hảo về thị lực – giúp người đeo kính nhìn toàn diện cảnh vật được sắc sảo tinh nét, trợ giúp thị lực vào ban đêm và nơi ánh sáng yếu, giúp mắt không bị mỏi khi đeo kính thường xuyên, hỗ trợ điều tiết cơ học của mắtNgày nay, Zeiss là sự lựa chọn tốt nhất cho tròng kính thuốc chất lượng cao.

  • Vật liệu trong suốt, chất lượng hình ảnh sắc nét và mỏng hơn, phẳng hơn với thiết kế tròng kính aspheric.
  • Tròng kính kỹ thuật số có độ nét cao, chính xác và cá nhân hóa thông số của người đeo.
  • Lớp phủ lotuTec* cung cấp cho lớp phủ cứng bảo vệ tròng kính Carl Zeiss không bị trầy xước, chống chói, chống bám bụi, tròng kính trong suốt, nhìn rõ nét.
  • Zeiss cung cấp nhiều loại lớp phủ và màu sắc, được thiết kế riêng cho các nhu cầu cụ thể. Từ giảm độ chói, chống tia cực tím hơn để cải thiện sự nhìn rõ ràng và khả năng làm sạch.

Nguồn bài viết: http://anthaibinh.vn/thuong-hieu-carl-zeiss.html