CHARMANT LINE ART : MỘT NỐT TRẦM XAO XUYẾN

Lấy cảm hứng từ tinh hoa của âm nhạc, Line Art CHARMANT là thương hiệu mắt kính mang một nét riêng, đẳng cấp vượt trội hơn tất cả các quy chuẩn thông thường để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời nhất.

Line Art CHARMANT là dòng mắt kính cao cấp được phát triển bởi tập đoàn CHARMANT– một trong những tập đoàn sản xuất mắt kính hàng đầu thế giới. Dưới bàn tay nghệ thuật của những nghệ nhân, những chiếc mắt kính kết hợp tinh hoa nghệ thuật và công nghệ tiên tiến nhất. Mỗi sản phẩm như những nốt nhạc du dương mang đến sự bình yên và niềm vui cho cuộc sống của bạn.

Dòng kính Line Art CHARMANT sử dụng chất liệu Excelence Titanium thừa hưởng từ tập đoàn CHARMANT. Đây là hợp kim titan không chứa niken, có độ uốn cao và vô cùng nhẹ. Để tận dụng tốt các đặc tính của chất liệu này, kỹ thuật hàn vi laser được phát triển cho phép hàn mạnh tại các điểm nhỏ nhất của khung mà không ảnh hưởng đến tính năng của vật liệu.

Bộ sưu tập của Line Art CHARMANT ứng dụng những yếu tố nổi bật từ chất liệu đến công nghệ. Thiết kế tiện dụng thoải mái kết hợp độ linh hoạt cao ở khung gọng và càng kính giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, an toàn khi sử dụng. Kiểu dáng được Line Art CHARMANT chú trọng vào sự thanh lịch, hiện đại và sang trọng cho bạn xuất hiện ở bất kỳ đâu cũng trở nên nổi bật.

Line Art CHARMANT XL2139 – Tuyệt tác kết hợp giữa gọng vuông mang nét thanh lịch và các chi tiết đinh tán kim loại tương phản mang đến cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng và linh động khi sử dụng.

Line Art CHARMANT XL2140 lại mang đến hình ảnh hiện đại, lịch lãm với thiết kế gọng kính nguyên vành kết hợp với càng kính được sắp xếp song song mềm mại mang đến sự nhẹ nhàng.

 

Line Art CHARMANT XL2141 với thiết kế không vành đơn giản cùng càng kính mềm mại, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đến vẻ ngoài sang trọng và hiện đại cho người quý phái.

 

Với chất liệu Excelence Titanium độc quyền từ tập đoàn CHARMANT kết hợp tinh hoa công nghệ hàn vi laser, Line Art CHARMANT đã đưa vào những sản phẩm của mình những điều tinh túy nhất, tạo nên những sản phẩm hoàn hảo vượt trội.

Line Art CHARMANT XL2133 với thiết kế không gọng nhẹ cùng càng kính thời thượng được điểm xuyết chi tiết 3 chiếc vòng.

Line Art CHARMANT có các mẫu kính gọng dành cho cả nam và nữ. Bằng việc tập trung vào sáng tạo, độc đáo, chất lượng và giá trị, Line Art CHARMANT đã nhận được sự công nhận trên toàn thế giới.

Các sản phẩm đang có mặt tại chuỗi cửa hàng Jess Luxury EyewearMega HUT trên toàn quốc.