SỨC HÚT CỦA CHARMANT ĐẾN TỪ ĐÂU?

Với triết lý duy mỹ vốn đã thành một tuyên ngôn về chất lượng của người Nhật đến thế giới, khó đối thủ nào có thể cạnh tranh lại sức ưu việt của những chiếc kính Charmant.

Mỗi một chiếc kính được sản xuất từ nhà máy Charmant Nhật Bản là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa vẻ đẹp nghệ thuật và công nghệ hiện đại. Và mỗi dòng sản phẩm của hãng đều chứa đựng những tính năng nổi trội và độc nhất.

Mức giá niêm yết từ 8 – 12 triệu (dòng Cơ Bản), 20-30 triệu (dòng Trang Sức), trên 160 triệu (dòng Solid Gold)

Thoải mái tuyệt đối với gọng kính siêu nhẹ bằng Excellence Titanium

Vật liệu titan đứng đầu thế giới, độc quyền bởi tập đoàn Charmant sau gần 9 năm nghiên cứu, là lời tuyên ngôn hướng đến sự toàn mỹ về chất lượng.

Càng kính linh hoạt, tinh xảo nhờ công nghệ hàn Laser siêu vi

Thêm một bước đột phá của Charmant để tạo ra một chiếc càng kính độc nhất, kết hợp những sợi dây kim loại đồng điệu như một bản giao hưởng, khẳng định đẳng cấp mỹ học của Charmant Nhật Bản.

Lấy cảm hứng từ âm nhạc, mỗi một càng kính là một giai điệu với 5 thiết kế dành cho nữ Opera – Quintet – Rondo – Canon – Trio – Duo và 4 thiết kế cho nam Opera – Quatro – Tenor – Forte.

 Mức giá niêm yết dao động từ 7 – 10 triệu

Vật liệu Titanium siêu nhẹ

Bên cạnh Excellence Titanium, Charmant Z còn sử dụng Z-Titanium, một trong những dòng cao cấp nhất của Titan. Charmant Z sở hữu đặc tính linh hoạt cao và ổn định, nhẹ và dễ uốn cong, đặc biệt không gây dị ứng.

 Mức giá niêm yết dao động từ 2 – 3,9 triệu

Thiết kế dành riêng cho giới văn phòng, chiếc kính Charmant đem lại cảm giác dễ chịu và vừa vặn dù phải đeo kính trong một thời gian dài. Bộ sưu tập dành cho cả nam và nữ.