CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐẾN TỪ MẮT KÍNH POLARIZED

Mắt kính Polarized cũng giống như kính mát thông thường nhưng trên bề mặt tròng kính được phủ thêm màng lọc có tính năng ngăn chặn những tia sáng phân cực phản chiếu từ mặt phẳng như hồ nước, mặt biển, xa lộ, tuyết dày, mặt kính xe hơi…

MẮT KÍNH POLARIZED

1/ Mắt kính Polarized là gì?

Mắt kính polarized hay còn gọi là kính phân cực với tính năng chống chói tốt, giúp ngăn chặn ánh sáng phản chiếu từ các phía trên các bề mặt phẳng, đặc biệt như mặt nước. Vào những năm giữa thế kỷ 20, kính phân cực là loại kính chuyên dụng cho những người đi biển hay ngư dân có nhu cầu ra biển nhiều. Ngày nay khoa học công nghệ phát triển, kính phân cực được chế tạo chất lượng hơn, nhẹ hơn, được tích hợp trong các loại kính mát chính hãng và sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày nhằm mang lại tầm nhìn chân thật nhất cho người đeo.

Mắt kính với tròng kính polarized giúp ngăn chặn các tia sáng có hại đến mắt

2/ Vì sao cần sử dụng mắt kính polarized?

Khi đi đường hoặc hoạt động ngoài trời, đôi mắt chúng ta bị tác động bởi 2 luồng tia sáng có hại:

  1. Tia UV trực tiếp từ Mặt Trời
  2. Tia UV gián tiếp bị phản chiếu qua các bề mặt Những hình ảnh bị phản chiếu từ các bề mặt phẳng hay những nơi có hơi nước (vd: cây cối, mặt đường, mặt nước, v.v…) khiến màu sắc và đường nét bị chóa và không trung thực. Tròng kính phân cực được gắn 1 lớp màng lọc hấp thụ tia sáng chói, ngăn chặn luồng ánh sáng từ nhiều hướng gây hại cho mắt, hiệu quả tới 99.9% so với kính mắt thông thường.

Tròng kính phân cực Polarized đem tới rất nhiều lợi ích cho chúng ta:

  • Khi tham gia giao thông: giúp tài xế khi lái xe tầm nhìn bao quát rõ nét xe cộ lưu thông vì ánh sáng phản chiếu từ mặt đường được loại trừ, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra.

Mang kính polarized khi tham gia giao thông

  • Khi chơi thể thao ngoài trời: giảm mỏi mắt, tầm nhìn không bị chói, độ tương phản rõ nét, màu sắc tự nhiên. Kính phân cực giúp các vận động viên chơi thể thao một cách dể dàng hơn, tạo điều kiện tăng thành thích thi đấu.

Mang kính polarized khi chơi thể thao ngoài trời

  • Khi đi tàu thuyền, câu cá, du lịch bãi biển: giảm được ánh sáng nhấp nhô từ mặt biển, mặt sông, nhìn rõ các quang cảnh đẹp hay động vật thủy sinh dưới nước. Đối với những người bị tật khúc xạ, sau khi điều trị giải phẫu Lasik, mắt rất nhạy cảm với ánh sáng vì vậy kính polarized là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ mắt khi tiếp xúc với môi trường ánh sáng.

Mang kính polarized khi đi du lịch

3/ Mua mắt kính polarized ở đâu?

Tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, quý khách có thể đến chuỗi cửa hàng kính mát, kính thuốc MEGA HUT, JESS LUXURY EYEWEAR, EYEWEAR HUT của Công Ty Cổ Phần Optical 20/20 để mua các loại mắt kính chính hãng với tròng kính phân cực được nhiều người tin dùng. Mỗi người nên sở hữu một chiếc mắt kính polarized để sử dụng khi đi ngoài đường, đi du lịch….

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu mắt kính polarized sau đây:

Kính Polaroid – PLD2067SX_60_3YG_5Z

Kính Polaroid – PLD6009SM_50_UJO_JYZ

Kính Polaroid – PLD6069SX_61_S9E_0F

Kính Mauijim – MJ264_17

Kính Mauijim – MJ432_2M

Kính Dakota Smith – DS68048_58_A

Kính Levi’s – LS92051Z_50_C01P

Kính New Balance – NB08061_57_C03P

Các thương hiệu mắt kính quốc tế thường chỉ sản xuất kính chống chói Polarized chiếm tỉ lệ khoản 5% , tuy nhiên các thương hiệu như Mauijim, Polaroid thì 100% chuyên về Polarized, ngoài tính năng chống chói đến 99%, tròng kính loại nầy còn ngăn chặn 100% ánh sáng tím gây hại cho mắt.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm chuỗi cửa hàng kính mát – kính thuốc chính hãng của chúng tôi tại đây:

AR GROUP JSC