CÙNG AR GROUP JSC ĐÓNG GÓP 1 USD VÀO QUỸ TỪ THIỆN NÂNG BƯỚC TUỔI THƠ

“Nâng bước tuổi thơ” là một quỹ từ thiện hỗ trợ điều trị cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, dị tật, thương tật mà có thể chữa trị bằng phẫu thuật do Báo Thanh Niên và bệnh viện FV đồng sáng lập.

Từ mong muốn điều trị cho các trẻ em khuyết tật nghèo, giúp các em có thể trở về cuộc sống bình thường bằng phẫu thuật, Quỹ từ thiện Nâng bước tuổi thơ được ra đời với mục tiêu giúp đỡ trẻ em và thiếu niên bệnh tật, xuất thân từ hoàn cảnh gia đình khó khăn, qua việc điều trị bằng phẫu thuật.

Đồng hành cùng quỹ, AR GROUP JSC đã mang đến chương trình với mỗi một sản phẩm được bán ra sẽ đóng góp 1 USD vào quỹ từ thiện “Nâng bước tuổi thơ”. Không gì có thể sánh được với niềm hạnh phúc to lớn thể hiện qua nụ cười hồn nhiên trên gương mặt của một đứa trẻ. AR GROUP JSC hy vọng thông qua chương trình, sẽ thắp lên hy vọng, niềm tin vào cuộc sống cho những trẻ em nghèo bất hạnh, có dị tật bẩm sinh trên ở Việt Nam.

Nâng bước tuổi thơ, AR Group JSC

Đóng góp 1 USD vào quỹ từ thiện là góp phần mang đến niềm hy vọng cho trẻ em bất hạnh

Hãy cùng AR GROUP JSC chung tay để giúp các em chữa lành khiếm khuyết để đón lấy cuộc sống trọn vẹn và đầy ắp những niềm vui.

Phòng Marketing – AR GROUP JSC