ARGROUP Kính chào quý khách

TẬP ĐOÀN PHÂN PHỐI MẮT KÍNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Brand Collection Slider

TRIẾT LÝ KINH DOANH "CÓ TÂM, CÓ TẦM" của Nữ Doanh nhân, Nhà Sáng lập và Chủ tịch Hội đồng Quản trị AR GROUP - TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG, Bà ASHLEY NGO.

Trong công việc, Bà ASHLEY NGÔ luôn là người rất nghiêm túc, tỉ mỉ và thấu đáo. Bà luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, minh bạch và tạo ảnh hưởng tới mỗi nhân viên trong Tập đoàn. 

Kiến thức được tích lũy nhiều năm tại môi trường kinh doanh Quốc tế là điều mà Bà luôn mong muốn được chia sẻ. Bà quan niệm rằng, nếu chúng ta có kiến thức chuyên môn đúng và đầy đủ, khi đó chúng ta mới hiểu rõ mình bán sản phẩm gì và từ đó đem lại cho khách hàng những giải pháp phù hợp và thuyết phục được khách hàng. Chúng ta cần đặt “tâm” trước “lợi nhuận”, cần tư vấn đúng loại sản phẩm mà khách hàng đang cần và tìm kiếm.

Bà hiểu rằng điều quan trọng nhất khi xây dựng thương hiệu là xây dựng được lòng tin. Khi khách hàng sở hữu được cặp kính đem lại sự thoải mái và thẩm mỹ, họ nhất định sẽ tin tưởng quay lại mua sắm và giới thiệu cho người thân và bạn bè.  Bà từng căn dặn nhân viên rằng sự cẩn thận, tôn trọng khách hàng, đặt uy tín của Doanh nghiệp với khách hàng làm chuẩn mực cao nhất chính là Giá trị của AR GROUP - TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG.

ASHLEY NGO, president

Vision

Phục vụ toàn diện nhu cầu ngày càng tăng cao về sức khỏe, an toàn và thời trang mắt cho người dân Việt Nam từ thành phố đến thôn quê.

Mission

Giữ vững vị thế đứng đầu về phân phối và phát triển hệ thống bán lẻ

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ khúc xạ hiện đại

Đồng hành cùng đối tác để cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng

Value

Khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Cùng đối tác đạt đến thành công

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm

       

TEM CHÍNH HÃNG

Để giúp người tiêu dùng tìm mua cho mình một cặp kính chính hãng theo tiêu chuẩn quốc tế, AR GROUP JSC đã áp dụng hệ thống Barcode và tem chống hàng giả với các đặc điểm sau:

Blog Slider