FLEX BALANCE DAILY – VISUAL TECH – KÍNH ĐA TRÒNG THIẾT KẾ ĐẶC THÙ CAO CẤP

Ở độ tuổi 35 trở đi, khả năng điều tiết của mắt sẽ giảm dần, bắt đầu có dấu hiệu nhìn gần mà cảm thấy khó khăn, hình ảnh mờ ảo không rõ ràng, đó chính là lúc mắt đang rơi vào giai đoạn bị lão và loạn thị.

Khi nhìn sự vật xung quanh không rõ khiến bạn liên tục nheo mắt để tập trung điều chỉnh hình ảnh rõ nét hơn, việc này sẽ làm cho đôi mắt ngày càng tổn thương và độ lão tăng lên liên tục vô cùng nguy hiểm.

FLEX BALANCE DAILY, tròng kính của thương hiệu Visual Tech được áp dụng công nghệ FREEFORM HD dành cho người bị tật lão thị đang tìm kiếm các giải pháp cá nhân hóa trên kính đa tròng.

tròng kính Flex Balance Daily

Tròng kính Flex Balance Daily

Lợi ích sử dụng tròng Flex Balance Daily:

  • Cá nhân hóa cho người dùng và có nhiều sự lựa chọn “thông số thích hợp” mang lại hiệu quả quan sát và giảm mệt mỏi.
  • Sắc nét, cân bằng giữa các tầm nhìn: nhìn tầm xa, tầm trung, tầm gần với công nghệ Digital Ray Path.
  • Mỏng nhẹ so với tròng kính thông thường.
  • Dễ dàng thích nghi cho người mới bị tật lão thị.

Xem thêm sản phẩm khác: KÍNH ĐA TRÒNG DÀNH CHO VĂN PHÒNG

Cá nhân hóa cho người dùng và có nhiều sự lựa chọn THÔNG SỐ THÍCH HỢP “FH” mang lại hiệu quả quan sát và giảm mệt mỏi

Với công nghệ gia công tròng kính FREEFORM HD, FLEX BALANCE DAILY được thiết kế chuyên biệt theo từng toa độ cá nhân người dùng. Đặc biệt có nhiều sự lựa chọn Fitting High (là khoảng cách từ tâm mắt tới đáy gọng kính) theo các kích thước từ 14-20mm đem lại hiệu quả tối đa trong việc quan sát và giảm mỏi mắt rõ rệt khi sử dụng.

Kính đa tròng thiết kế đặc thù cao cấp

Kính đa tròng thiết kế đặc thù cao cấp

Độ tinh nét cao, giảm thiểu mệt mỏi với công nghệ DIGITAL RAY PATH

Sản phẩm tròng kính Flex Balance Daily tích hợp công nghệ Digital Ray Path của IOT sử dụng các kỹ thuật tính toán hiện đại nhất trong việc gia công tròng kính bằng cách mô phỏng thiết kế của ống nhòm mang lại hiệu quả tăng độ phân giải tròng kính cao nhất.

Độ sắc nét cao của loại tròng kính thuốc FLEX BALANCE DAILY giúp người dùng giảm thiểu những cảm giác mệt mỏi khi sử dụng tròng kính trong thời gian dài.

Những cải tiến mới nhất trong việc tối ưu hóa tròng kính được sử dụng trong FLEX BALANCE DAILY, giảm thiểu các điểm mù xuống tối đa so với các loại kính đa tròng trước đây.

Sự chuyển đổi mắt linh hoạt giữa các vùng nhìn cung cấp các chiều cao từ tâm vùng nhìn xa tới đỉnh tâm vùng nhìn gần mới nhất, điều đó tạo ra cho người dùng sự thoải mái tuyệt đối khi quan sát các hướng.

Flex Balance Daily mang đến vùng nhìn rộng, sự linh hoạt tuyệt đối khi thay đối vùng nhìn qua mặt kính. Từ đó mang đến sự thoãi mái cao khi nhìn đến mọi khoảng cách khác nhau. Giúp người dùng thích ứng ngay khi sử dụng kính

Trải nghiệm cảm giác thoải mái đa điểm nhìn từ sản phẩm kính đa tròng Flex Balance Daily của Visual Tech được ứng dụng công nghệ độc quyền FREEFORM HD.

Nguồn bài viết: Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng ARGROUP JSC