FLEX MOBILE HD – VISUAL TECH – TRÒNG KÍNH CÁ NHÂN HÓA KỸ THUẬT SỐ

Khi bạn sử dụng máy tính, điện thoại trong một khoảng thời gian dai, bạn sẽ gặp phải các triệu chứng như mỏi mắt, mờ mắt, đau mắt đỏ v.v… Bởi vì mắt của bạn phải tiếp xúc trực tiếp với các tia sáng có hại phát ra từ máy tính, điện thoại, đặc biệt là ánh sáng xanh. Đây là ánh sáng có năng lượng lớn nhất trong số các ánh sáng không nhìn thấy được, do đó chúng có thể đâm xuyên qua các lớp lọc ánh sáng tự nhiên của nhãn cầu và gây rối loạn nhịp sinh học, tăng nguy cơ bệnh tim mạch, tổn thương võng mạc dẫn đến đục thủy tinh thể. Từ đó cho thấy việc tìm kiếm loại kính có khả năng chống ánh sáng xanh là điều cần thiết.

Flex Mobile HD của thương hiệu Visual Tech là loại kính đa tròng được thiết kế một cách đặc biệt cho những người thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, hoặc đồng hồ thông minh. Flex Mobile HD sử dụng kỹ thuật lọc các ánh sáng xanh gây hại tới mắt, nhưng vẫn giữ lại được các ánh sáng có lợi khác để thu về hình ảnh sắc nét nhất.

Các tính năng tích hợp trong sản phẩm Flex Mobile HD:

  • Công nghệ Smart Add cải thiện tầm nhìn chính xác, giảm thiểu mệt mỏi khi thay đổi vùng nhìn các thiết bị kỹ thuật số: máy tính, điện thoại v.v…
  • Công nghệ Digital Ray Path tăng độ sắc nét tối đa khi sử dụng kính.
  • Bảo vệ mắt khỏi các tia gây hại từ các thiết bị điện tử – Là loại kính chống ánh sáng xanh

Tích hợp công nghệ Smart Add

Được tích hợp công nghệ Smart Add cao cấp của IOT, đây là công nghệ cải thiện trải nghiệm tầm nhìn của người mắc tật khúc xạ khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số. Công nghệ Smart Add hỗ trợ cho việc thay đổi sự tập trung của mắt tới những khoảng cách khác nhau nhanh hơn và chính xác hơn khi người mắc tật khúc xạ đang làm việc đồng thời trên nhiều màn hình máy tính khác nhau.

Flex Mobile HD - Tròng kính cá nhân hóa kỹ thuật số

Flex Mobile HD – Tròng kính cá nhân hóa kỹ thuật số

Xem thêm sản phẩm khác: KÍNH ĐA TRÒNG THIẾT KẾ ĐẶC THÙ CAO CẤP

Độ phân giải cao nhờ công nghệ DIGITAL RAY PATH

Công nghệ Digital Ray Path là công nghệ sử dụng các kỹ thuật tính toán hiện đại nhằm thiết kế tròng kính bằng cách mô phỏng thiết kế của ống nhòm. Mỗi tròng kính được tính toán riêng lẻ đảm bảo cho một giải pháp phù hợp cho bất kỳ tròng kính thuốc theo dữ liệu của đơn thuốc và dữ liệu cơ sở của người dùng.

Từ đó tăng độ sắc nét tối đa, phân giải cao, hỗ trợ giảm mệt mỏi khi sử dụng nhiều thiết bị điện tử trong thời gian dài cho người dùng đeo tròng kính Flex Mobile HD.

Đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho người mới bị tật lão thị chưa thích nghi với việc sử dụng kính đa tròng mỗi ngày. Đồng thời bảo vệ mắt tránh các tia sáng có hại từ thiết bị điện tử.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về mắt khi sử dụng các thiết bị điện tử, hãy lựa chọn tròng kính thuốc Flex Mobile HD để bảo vệ đôi mắt tránh khỏi các tia sáng nguy hiểm, giúp cho đôi mắt thoải mái khi làm việc liên tục trên máy tính.

Để cung cấp tròng kính chính xác 100%, bạn nên kiểm tra tất cả các thông số cá nhân từ đơn thuốc của mỗi người. Đối với những yêu cầu không có dữ liệu thông số cá nhân (chỉ số góc nghiêng trong, chỉ số ngoài, khoảng cách từ mũi, khoảng cách đỉnh sau và số đo gọng), tròng kính sẽ được tối ưu hóa dựa trên những thông số mặc định theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trải nghiệm cảm giác thoải mái đa điểm nhìn từ sản phẩm kính đa tròng Flex Mobile HD của Visual Tech  là ứng dụng công nghệ độc quyền FREEFORM HD.

Nguồn bài viết: Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng ARGROUP JSC