loi-gioi-thieu

LỜI GIỚI THIỆU

ĐÔI DÒNG VỀ AR GROUP JSC

AR GROUP JSC (ARG) – Tập đoàn Mắt kính ÁNH RẠNG, với hơn 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, tự hào là nhà phân phối mắt kính lớn nhất tại Việt Nam .
  
Với sự dẫn dắt của Bà Ngô Thị Thu Thủy (ASHLEY NGO), một người con xứ Việt trên đất Mỹ, bà đã học và theo đuổi sự nghiệp của mình trong lĩnh vực mắt kính, khúc xạ kể từ sau năm 1984 tại Mỹ, để rồi sau đó trở về quê hương với tâm huyết xây dựng ngành kính chuyên nghiệp, xứng tầm thế giới tại Việt Nam.

ARG thành lập vào tháng 03/2008 dựa trên tiền thân hoạt động của các công ty thành viên từ năm 1994 gồm Công ty AN TRAN  và Công ty AN THAI BINH. Được tín nhiệm của hầu hết các tập đoàn lớn trên thế giới, ARG hiện nay được ủy quyền phân phối hơn 80 thương hiệu về kính thuốc, kính mát, kính sát tròng, máy móc, trang thiết bị khám mắt, cắt lắp mắt kính, trong đó được độc quyền phân phối hơn 60 thương hiệu đẳng cấp thế giới tại Việt Nam.
 
Bên cạnh đó, ARG chú trọng đầu tư hệ thống máy móc gia công tròng kính hiện đại hiện nay theo công nghệ HD thông qua công ty thành viên phục vụ cho AN THAI BINH việc gia công và thực hiện các lớp phủ trên tròng kính theo công nghệ va tiêu chuẩn của Mỹ tạo sự hoàn hảo về chất lượng và tiêu chuẩn sức khỏe mắt.
 
Song hành với Công ty thành viên  AN THAI BINH, Công ty thành viên AN TRAN phát triển hệ thống bán lẻ mắt kính cao cấp như: JESS, EYEWEAR HUT, EYEWEAR PLAZA, đến nay AN TRAN đã trở thành hệ thống bán lẻ mắt kính chính hãng lớn nhất Việt Nam với gần 40 cửa hàng lớn nhỏ trải dài từ Bắc tới Nam.
 
 Với tiêu chí hoạt động vì cộng đồng, luôn tìm hiểu, cập nhật sản phẩm và công nghệ mới mang đến cho cộng đồng, ARG cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng cho người tiêu dùng theo tôn chỉ hoạt động với phương châm “Vì sức khoẻ đôi mắt cộng đồng” trên toàn hệ thống phân phối trực thuộc để trao cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng nhằm bảo vệ sức khoẻ người dân, đó cũng chính là góp phần cho các nhiệm vụ trọng tâm về sức khoẻ con người của đất nước Việt Nam.
  
AR GROUP JSC
Vision care 
 

image01
image01
image01
image01
image01
image01
image01
image01
image01
image01