loi-gioi-thieu

LỜI GIỚI THIỆU

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, ngày nay Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng (AR GROUP JSC) đã trở nên quen thuộc với những người hoạt động ngành kính trong và ngoài nước. AR GROUP JSC đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn học hỏi và sáng tạo để công ty ngày càng lớn mạnh.
 
Bà Ashley Ngô, một Việt Kiều có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành kính và khúc xạ tại Mỹ. Với mong muốn “Chăm sóc và bảo vệ đôi mắt Việt” bà cho thành lập AR GROUP JSC phân phối và cung cấp sản phẩm mắt kính chính hãng và các dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất đến cộng đồng Việt Nam.
 
Hiện nay, Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng ( AR GROUP JSC ) là đơn vị dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về phân phối sản phẩm mắt kính thương hiệu, kính áp tròng, tròng kính, máy móc thiết bị ngành kính cho hệ thống đại lý và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Là đại diện phân phối độc quyền hơn100 thương hiệu kính mắt nổi tiếng trên thế giới và thương hiệu tự sản xuất.
 
AR GROUP JSC phát triển đến nay với ba công ty thành viên: AR GROUP JSC - phân phối kính mát, kính gọng với hơn 100 thương hiệu mắt kính thời trang; AN TRẦN - hệ thống bán lẻ gồm Mega HUT, Jess Luxury Eyewear, Eyewear HUT; AN THÁI BÌNH - phân phối tròng kính, kính áp tròng, máy móc thiết bị khám tật khúc xạ, lắp ráp kính thuốc và qui trình sản xuất các lớp phủ trên bề mặt kính.
 
Sự hỗ trợ của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới cùng 400 nhân viên và đội ngũ quản lý, AR GROUP JSC không ngừng phát triển và nâng cao phục vụ cộng đồng với sứ mệnh Chăm sóc và bảo vệ đôi mắt cộng đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đồng hành cùng các đại lý để phát triển ngành kính tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng mà đi sâu vào chuyên ngành, đưa các dịch vụ khám đo tật khúc xạ chuyên khoa theo tiêu chuản Hoa Kỳ đến với người Việt.
 
AR GROUP JSC
Your eyes, your life!

 

image01
image01
image01