KÍNH ÁP TRÒNG GELFLEX – THƯƠNG HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI ÚC

kính áp tròng gelflex

Trong những năm gần đây, kính áp tròng đã trở thành xu hướng thời trang NHẤT-ĐỊNH-PHẢI-CÓ với các bạn trẻ, vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ giúp đôi mắt to tròn quyến rũ vừa có tính năng thay thế kính gọng vô cùng thoải mái. Tuy nhiên, vì kính áp tròng tiếp xúc trực tiếp với mắt, nên bạn cần chọn mua loại kính áp tròng chất lượng và sử dụng đúng cách để tránh gặp những vấn đề nguy hiểm đến mắt.

Là đơn vị uy tín trên thế giới chuyên sản xuất kính áp tròng, kính áp tròng có độ, cận thị, loạn thịThương hiệu Gelflex với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia có chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm luôn nghiên cứu những sản phẩm đi sâu vào yêu cầu, mục đích sử dụng của từng cá nhân, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng.

Kính áp tròng Gelflex được làm bằng vật liệu cao cấp nên có độ tinh khiết và khả năng duy trì độ ẩm cao giúp bảo vệ mắt chống các tia cực tím, màu sắc phong phú phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Châu Á và Châu Âu.

Với hệ thống khuôn đúc tự động hiện đại dành cho kính Sofclear Comfort và Sofclear Colours, dây chuyền sản xuất được thực hiện theo một qui trình khép kín cùng công nghệ Radial Edge làm kính có đường cong ngoại vi mỏng tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Kính áp tròng Sofclear Comfort

Sofclear Comfort là kính áp tròng mềm dùng hàng ngày, hàng tháng, giúp mắt điều tiết thoải mái, duy trì độ ẩm, tránh tia cực tím, ngăn chặn mắt khỏi tia có hại của mặt trời, giúp mắt đẹp tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao.

Kính Sofclear Confort dành cho dùng hằng ngày

Kính Sofclear Confort dành cho dùng hằng ngày

Kính áp tròng Sofclear Colours

Sofclear Colours là kính sát tròng mềm có màu sắc đa dạng sử dụng hàng ngày và hàng tháng, phù hợp với nhiều loại trang phục làm nổi bật cá tính của người sử dụng. Ngoài ra, Gelflex còn có các thiết kế độc đáo với nhiều hoa văn khác nhau phù hợp trong các ngày lễ, sự kiện, văn hóa của mỗi quốc gia theo mục đích sử dụng của người dùng.

Kính Sofclear Colours đầy màu sắc

Kính Sofclear Colours đầy màu sắc

Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất kính áp tròng, Gelflex luôn cho ra đời những sản sản phẩm chất lượng, an toàn, hoàn hảo cho người sử dụng.

Nguồn bài viết: argroup.com.vn

Website thương hiệu Gelflex – Úc: https://www.gelflex.com/