Lacoste đồng hành tài trợ cho giải Golf Dalat Championship – King’s Cup 2018

Ngày 17/11/2018 vừa qua, tập đoàn mắt kính Ánh Rạng đã đồng hành với giải Golf Dalat Championship – King’s Cup 2018. Đây là giải đấu thường niên dành cho các doanh nhân, golfer trên khắp cả nước đến tham dự.

Trải qua 12h thi đấu, 150 golfer đã chinh phục 18 hố theo khuôn khổ cuộc thi và tìm ra được những người xứng đáng với những giải thưởng giá trị nhất tại cuộc thi năm nay.

lacoste-dong-hanh-kings-cup-2018

Lacoste đồng hành cùng Dalat Championship – King’s Cup 2018

Theo đó, cùng đồng hành với chương trình, ARGroup đã tài trợ mắt kính mang thương hiệu Lacoste dành cho những golfer dành chiến thắng trong cuộc thi.

Lacoste là thương hiệu thời trang đến từ Pháp nổi bật với hình “cá sấu” đươc giới trẻ yêu thích bởi sự năng động và trẻ trung. Lacoste còn được biết đến với nhiều phụ kiện thời trang khác như: Nước hoa, túi, giày, mắt kính…

Thương hiệu Lacoste mang phong cách cổ điển và lịch lãm

Mắt kính thương hiệu Lacoste mang phong cách cổ điển, lịch lãm và được thiết kế với tông màu đa dạng, hài hòa dành cho những người yêu thích thể thao, năng động. Bộ sưu tập mới nhất của Lacoste năm 2018 là sự kết hợp giữa thời trang cổ điển và thể thao nhân kỉ niệm 85 thành lập. Với những tông màu sáng được kết hợp ăn ý giữa nét cổ điển của Pháp và tinh thần hiện đại của Mỹ.