MAUI JIM x MANCHESTER UNITED: DÀNH CHO NHỮNG TÍN ĐỒ CỦA “QUỶ ĐỎ THÀNH MANCHESTER”

Manchester United, Maui Jim, AR GROUP JSC

Cùng Maui Jim ngắm nhìn thế giới tươi đẹp theo cái cách riêng của câu lạc bộ bóng đá Manchester United.

Nếu là fan hâm mộ của câu lạc bộ bóng đá Manchester United, bạn không thể bỏ qua tin tức này. Năm 2019 đánh dấu sự hợp tác giữa hãng mắt kính danh tiếng Maui Jim cùng “quỷ đỏ thành Manchester”, để cho ra đời bộ sưu tập mắt kính độc đáo theo phong cách rất riêng biệt của các cầu thủ và huấn luyện viên của chính câu lạc bộ.

Ở bộ sưu tập lần này Maui Jim giới thiệu bốn thiết kế. Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế này chính là cách xử lý gương đỏ mới của hãng lấy cảm hứng từ màu sắc chủ đạo của “Quỷ Đỏ”.

Bộ sưu tập được thiết kế và chế tác tinh tế, tỉ mỉ. Các thiết kế mắt kính như một món quà kỷ niệm, để ăn mừng niềm đam mê của bạn đối với câu lạc bộ.

COMPASS DGS714-37UTD – Phong cách cầu thủ MU

Manchester United, Maui Jim

COMPASS DSB714-38UTD – Phong cách huấn luyện viên MU

Manchester United, Maui Jim

RED SANDS RM432N-35UTD

Manchester United, Maui Jim, AR GROUP JSC

KOKI BEACH RM433N-35UTD

Manchester United, Maui Jim, AR GROUP JSC

POKOWAI ARCH RM439-35UTD

Manchester United, Maui Jim, AR GROUP JSC

Về thương hiệu mắt kính Maui Jim

Thương hiệu kính mắt Maui Jim, với tên gọi được lấy cảm hứng từ hòn đảo Maui (Hawaii), được thiết kế để bảo vệ đôi mắt khỏi những tia nắng gay gắt của mặt trời. Ngày nay, Maui Jim được biết đến với công nghệ PolarizedPlus2® được cấp bằng sáng chế, ngăn chặn 100% tia UV có hại và loại bỏ ánh sáng chói trong khi tăng cường màu sắc. Thực tế, không có loại kính mắt nào mang lại được độ sắc nét, khả năng bảo vệ và màu sắc tốt như sản phẩm kính PolarizedPlus2 của Maui Jim.

Tổ chức The Skin Cancer Foundation khuyến nghị, kính Maui Jim có khả năng lọc tia cực tím hiệu quả bảo vệ mắt và vùng da xung quanh.

Tập Đoàn Mắt kính ÁNH RẠNG – AR GROUP JSC hân hạnh là nhà phân phối độc quyền chính thức của mắt kính Maui Jim. Hãy đến các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của AR GROUP JSC để trải nghiệm ngay bộ sưu tập mắt kính của cậu lạc bộ bóng đá Manchester United ngay nhé các fan “Quỷ Đỏ”.

Dù bạn đang tận hưởng biển xanh nắng vàng hay những trận đấu ở Manchester, hãy để Maui Jim giúp khung cảnh của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Các thiết kế kính của Maui Jim không thay đổi thế giới, nhưng sẽ thay đổi cách bạn nhìn thế giới.

AR GROUP JSC