NHỮNG MẪU KÍNH KHÔNG THỂ THIẾU DÀNH CHO CÁC CÔ NÀNG PHONG CÁCH

Đối với những cô nàng phong cách và thời thượng thì kính mát là vật không thể thiếu trong danh sách phối đồ được. Mặc khác kính mát còn là vật bất ly thân giúp bảo vệ mắt bạn trước tác hại của ánh nắng mặt trời. Hãy cùng điềm những xu hướng kính mát không thể không sở hữu nhé!

Xu hướng kính mắt mèo

Kính mắt mèo luôn là một kiểu kính mác kinh điển không thể thiếu đối với các cô nàng ưa thích sự sang trọng, cá tính cùng nét cổ điển vốn có của kiểu đáng này. Ngày nay, kính mắt mèo được sáng tạo đa dạng hơn để phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt, phong cách của người sử dụng.

Xu hướng kính mát phi công

Kiểu kính mát phi công đang là một trong những xu hướng thống trị mùa mốt năm nay và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hứng thú với xu hướng này, đặc biệt với những cô nàng tomboy. Những mẫu kính mát phi công được thiết kế kiểu dáng sang trọng, ôm sát khuôn mặt với rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau tạo nên nét phong cách riêng cho mỗi một người dùng.

Kính mát tí hon

Đã xuất hiện từ nhiều năm trước và đang có cuộc “lội ngược dòng” thành công để trở lại với các sàn diễn trong năm nay là kính mắtt tí hon. Kiểu kính này đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu cá tính và phong cách đặc biệt và sẽ kết hợp hoàn hảo với áo khoác và giày sneaker.

Kính mát hai màu

Các phối màu ngẫu nhiên đôi khi rất nhã nhặn, nhu mì lúc lại nổi bật, cá tính chính là nét chấm phá thú vị dành cho những cô nàng cá tính thích sự phá phá cách trong Sự pha trộn màu sắc ngẫu nhiên sẽ là nét chấm phá thú vị với những cô nàng phá cách thích sự mới lạ. Kính mắt hai màu sẽ là món phụ kiện không thể thiếu đối với bất cứ tín đồ thời trang nào trong mùa mốt năm nay

Kính mắt gọng tròn

Mẫu kính này khá phù hợp với các cô nàng sở hữu một khuôn mặt dài sẽ trở nên cân đối và bầu bĩnh hơn, thêm một chút nữ tính và cổ điển chính là phong cách mà mắt kính gọng tròn mang lại cho bạn. Xu hướng kính mắt gọng tròn đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi kiểu dáng thiết kế và màu sắc của chúng vô cùng nổi bật và dễ gây ấn tượng.

AR GROUP JSC