PERSONALIZED SINGLE VISION HD – KÍNH ĐƠN TRÒNG THIẾT KẾ RIÊNG CHO TỪNG CÁ NHÂN

Tròng kính Personalized Single Vision HD (còn gọi là kính đơn tròng cá nhân) của thương hiệu VISUAL TECH là loại tròng kính tiên tiến hiện nay dành riêng cho đối tượng sử dụng kính đơn tròng được áp dụng công nghệ FREEFORM HD. Personalized Single Vision là kính đơn tròng lý tưởng cho người có độ cận và độ viễn cao, mang đến hình ảnh chất lượng cao trên từng điểm của tròng kính, dễ dàng thích ứng cho cả kính gọng và kính mát.

Với các loại tròng kính thông thường, kính cận có đặc điểm tâm mỏng rìa dày, ngược lại kính viễn sẽ có tâm dày rìa mỏng, vì thế khi điều chỉnh hướng nhìn sang hai bên hoặc từ trên xuống dưới, người đeo sẽ gặp tình trạng bị mờ, tầm nhìn bị hạn chế thậm chí là không thể nhìn thấy.

Lợi ích của tròng kính Personalized Single Vision HD:

  • Thiết kế chuyên biệt cho từng toa độ cá nhân (các tật khúc xạ cận, viễn, loạn, lão thị) , tính chính xác, phù hợp cao cho từng đôi mắt.
  • Tạo cảm giác thoải mái, đa điểm nhìn, phù hợp với đối tượng sử dụng kính lần đầu, lý tưởng cho người có độ cận và độ viễn cao.
  • Tích hợp công nghệ Digital Ray Path mang đến độ sắc nét cao cho tròng kính.

Là kính đơn tròng thiết kế riêng cho từng cá nhân

Công nghệ FREEFORM HD áp dụng trong sản phẩm Personalized Single Vision HD của Visual Tech chính là bước đột phá tân tiến nhất hiện nay, kính đơn tròng được đánh hoàn toàn ở mặt sau nhằm tạo sự tự nhiên nhất khi mắt di chuyển qua lại giữa các hướng nhìn khác nhau.

Bằng phần mềm xử lý đánh từng điểm trên mặt kính, công nghệ gia công tròng này có tỉ lệ sai số quang học thấp, tròng kính mỏng, nhẹ hơn tạo vùng nhìn rộng và độ phân giải cao mang tới người đeo cảm giác thoải mái và hình ảnh vô cùng sắc nét.

Personalized Single Vision HD là 1 trong những sản phẩm tròng kính thuốc được thiết kế theo nhu cầu của từng người. Mỗi tròng kính được cá nhân hóa để phù hợp tuyệt đối với toa thuốc, tình trạng thị lực của người đeo, có thể hiểu đây là tròng độc nhất cho người bị tật khúc xạ (cận, viễn, loạn, lão), độc nhất cho từng cá nhân.

Xem thêm sản phẩm khác: TRÒNG KÍNH LÝ TƯỞNG DÀNH CHO TRẺ EM.

Personalized Single Vision HD

Personalized Single Vision HD

Đối tượng sử dụng sản phẩm Tròng kính Personalized Single Vision HD của Visual Tech:

Personalized Single Vision của Visual Tech là sản phẩm lý tưởng dành cho những người sử dụng kính đơn tròng có độ tuổi từ 20 – 35 tuổi. Để cung cấp tròng kính chính xác 100%, từng cá nhân phải thêm vào tất cả các thông số cá nhân từ đơn thuốc của mỗi người. Đối với những yêu cầu không có dữ liệu thông số cá nhân (chỉ số góc nghiêng trong, chỉ số ngoài, khoảng cách từ mũi, khoảng cách đỉnh sau và số đo gọng), tròng kính sẽ được tối ưu hóa dựa trên những thông số mặc định.

Là 1 trong những tròng kính thiết kế lý tưởng cho người có độ cận và độ viễn cao, mang lại sự phù hợp, cảm giác thoãi mái cho người dùng. Trải nghiệm cảm giác tầm nhìn đa điểm rõ nét nhìn từ sản phẩm kính đơn tròng Persionalized Single Vision của Visual Tech được ứng dụng công nghệ độc quyền FREEFORM HD.

Độ phân giải tuyệt vời nhờ công nghệ DIGITAL RAY PATH

Tích hợp công nghệ Digital Ray Path của FREEFORM HD là công nghệ sử dụng các kỹ thuật tính toán hiện đại nhằm thiết kế tròng kính bằng cách mô phỏng thiết kế của ống nhòm.

Mỗi tròng kính được tính toán riêng lẻ đảm bảo cho một giải pháp phù hợp cho bất kỳ tròng kính thuốc theo dữ liệu của đơn thuốc và dữ liệu cơ sở nhằm tăng tối đa độ sắc nét của tròng kính, đảm bảo sự chính sác, phù hợp, giảm mệt mỏi tối đa cho người dùng sử dụng kính.

Nguồn bài viết: Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng ARGROUP JSC