Phiên Bản Đặc biệt Chopard Cannes 2018

De Rigo Vision đặc biệt thiết kế mẫu mắt kính sang trọng bậc nhất dành riêng cho Chopard để kỷ niệm Liên hoan phim Cannes. Chopard SCHC68 tượng trưng cho sự quyến rũ của Maison – một trong những hãng trang sức lâu đời của Thụy Sĩ và sự xuất sắc của một trong những sự kiện điện ảnh uy tín và sang trọng nhất thế giới.

 

Chopard SCHC68

Gọng kính SCHC68 được thiết kế to tròn và mạ vàng 23kt kết hợp với những họa tiết ren phá cách tạo nên vẻ ngoài độc nhất. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và thiết kế tinh tế mang lại cho Chopard SCHC68 vẻ sang trọng. Chopard còn đặc biệt lựa chọn những họa tiết ren mạ vàng nhằm nhấn mạnh vẻ nữ tính và sang trong cho người đeo. Phần tròng kính tráng gương ánh vàng sánh đôi cùng phần càng kính thon thả đính kèm biểu tượng Chopard đặc trưng cho chất lượng và thiết kế vượt bậc. Chopard SCHC68 được tạo ra bởi những người “thợ kim hoàn” lành nghề nhất nước Ý, đất nước nổi danh về sự tinh xảo và gu thời trang bậc nhất, áp dụng quy trình sản xuất tỉ mỉ và chi tiết của đồ trang sức và đồng hồ.

Phiên bản đặc biệt đi kèm với hộp kính trang nhã và tấm lót nhung sang trọng bằng vàng.

Tại Việt Nam, SCHC68 được trưng bày tại một số cửa hàng mắt kính JESS, MEGA HUT chọn lọc và tại các cửa hàng riêng của Chopard.