RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH FRED

Tập Đoàn Mắt kính ÁNH RẠNG – AR GROUP JSC xin hân hạnh thông báo chính thức phân phối độc quyền thương hiệu mắt kính FRED tại Việt Nam kể từ ngày 18/6/2019, một trong những thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong danh mục thương hiệu của chúng tôi.

FRED SAMUEL là nhà thám hiểm với đam mê bất tận về đá quý và ngọc trai, đã dành cả cuộc đời chu du khắp hành tinh, với sứ mệnh làm đẹp cho mọi phụ nữ. Thương hiệu trang sức FRED do chính ông sáng lập ra đời cũng từ tôn chỉ này.

Từ những ngày thơ ấu êm đềm ở Argentina, ánh sáng và biển luôn hiện hữu, và trở thành một phần không thể thiếu trong mọi sáng tạo của FRED.

Năm 1995, FRED bắt đầu chương thứ hai của thương hiệu, khi gia nhập tập đoàn chuyên về hàng hóa xa xỉ, thời trang cao cấp đứng đầu thế giới – LVMH.

FRED vẫn giữ được tinh thần của thương hiệu, bằng những thiết kế phụ kiện, thể hiện tình yêu vô điều kiện với đá quý, ngọc trai, và ánh sáng. Nổi bật, sang trọng và ngập tràn năng lượng, đó là tất cả những gì FRED – dòng trang sức cao cấp đến từ Pháp mang đến cho người dùng.

Đồng hành cùng các sản phẩm trang sức, mắt kính FRED là những thiết kế thuộc phân khúc cao cấp. FRED sử dụng những chất liệu thượng hạng như mạ vàng đen, vàng endura 14k hay vàng trắng rhodium, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thượng lưu, đẳng cấp và nâng tầm đôi mắt.

Để hiểu thêm về FRED và hành trình hơn 8 thập kỷ kiến tạo vẻ đẹp cho thế giới, quý vị có thể truy cập: https://www.fred.com/en/creations-en/eyewear-en.

 

Phòng Marketing