TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM NHẠC TRỊNH CÔNG SƠN

 TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC)

ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM NHẠC “GỌI TÊN BỐN MÙA”
TƯỞNG NHỚ NHẠC SĨ TRỊNH CÔNG SƠN

Đã 18 năm kể từ ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam với những tác phẩm sống mãi cùng năm tháng như Gọi tên bốn mùa, Hạ trắng, Ru em từng ngón xuân nồng…, người thì đã ra đi nhưng những tác phẩm lừng danh của ông vẫn còn đọng lại trong trái tim người hâm mộ.

  “Em đứng lên gọi mưa vào hạ…

  Em đứng lên mùa thu tàn tạ…

  Em đứng lên mùa đông nhạt nhòa…

  Em đứng lên mùa xuân vừa mở…”

  “Gọi tên bốn mùa”, bài hát viết về bốn mùa xuân, hạ, thu, đông như một phép ẩn dụ của cuộc đời một con người phải trải qua sinh, lão, bệnh, tử là chủ đề của chương trình âm nhạc lần này. Chương trình như một lời tri ân dành cho những người đã yêu mến tác phẩm của ông, con người đầy tài hoa nhưng bạc mệnh.

Đêm Nhạc Trịnh Công Sơn

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 30.3.2019 tại Sân vận động Hoa Lư với sự đồng hành của chuỗi cửa hàng MEGA HUT, JESS LUXURY EYEWEAR, EYEWEAR HUT được điều hành bởi Công Ty TNHH Thương Mại AN TRẦN, thành viên của Tập Đoàn MẮT KÍNH ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC) chuyên phân phối các sản phẩm kính thuốc, tròng kính, kính sát tròng, kính mát của hơn 80 thương hiệu quốc tế.

Chi tiết chương trình:

Thời gian: 16:30 – 20:00, thứ Bảy ngày 30.3.2019

Địa điểm: Sân vận động Hoa Lư – 02 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, Tp.HCM

Khi đến tham dự sự kiện lần này, khán giả sẽ được thưởng thức một đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc về cố nhạc sĩ tài hoa. Ngoài ra, khán giả còn được trải nghiệm sản phẩm mắt kính chính hãng của các thương hiệu quốc tế Zegna, Tomford, Roberto Cavalli, Levis, Guess, Nike, Boss, Maxmara, Dsquared… do Tập đoàn AR GROUP JSC phân phối.