Thương hiệu mắt kính Carrera đồng hành cùng giải Golf Miss Universe Vietnam 2018

Kính mát Carrera

Ngày 10/8, tại sân golf Tân Sơn Nhất, Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng (ARG) tiếp tục trở thành nhà Đồng tài trợ cho Giải Golf từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018. Giải đấu là một trong những hoạt động thể thao gắn liền với hình ảnh của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Giải Golf được tổ chức hằng năm với sự tham gia của các golfer, doanh nhân, các vị khách quý trên khắp cả nước cùng với Hoa hậu, Á hậu và nhiều người đẹp của cuộc thi.

Kính mát Carrera

Kính mát Carrera

Ngoài việc tạo sân chơi cho những người đam mê bộ môn thể thao golf, giải Golf từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn là hoạt động gây quỹ từ thiện để xây dựng nhà tình thương và chăm sóc các trẻ em thiếu may mắn trên cả nước.

Với mong muốn mang đến cho các golfer (vận động viên đánh golf) những mắt kính chất lượng, thời trang và hỗ trợ tối ưu khi đánh golf, Ánh Rạng Group đã tài trợ kính thương hiệu Carrera cho những golfer chiến thắng.

Xem thêm: Mắt kính Carrera

Carrera được biết đến là dòng thương hiệu gắn liền với tên tuổi của tập đoàn Safilo, nổi tiếng năm 1956. Kính mát thời trang Carrera với kiểu dáng mạnh mẽ, sang trọng rất được sự yêu thích của khách hàng trên toàn thế giới. Qua hơn 50 phát triển thành công, kính mát Carrera đang không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và đưa ra nhiều hơn những dòng sản phẩm phù hơp với nhu cầu của thị trường. Đặc biệt, tròng kính Carrera có khả năng chống tia cực tím cao, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của người dùng dưới ánh nắng mặt trời.

Kính mát Carrera

Kính mát Carrera

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu mắt kính Carrera đang được ARG phân phối độc quyền trên toàn quốc. Cũng trong ngày thi đấu, Tập Đoàn Ánh Rạng sẽ tổ chức khu trưng bày giới thiệu những mẫu kính trong bộ sưu tập mới và phù hợp nhất cho những người chơi Golf đến từ thương hiệu Carrera. Khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế và tư vấn sử dụng kính ngay tại sự kiện.

Nguồn bài viết: argroup.com.vn

 

Trả lời