THỜI TRANG & CUỘC SỐNG 2017

AR GROUP JSC cùng đối tác CARL ZEISS VISION
đồng hành cùng Thời Trang Cuộc Sống

Bắt đầu từ show diễn Thời Trang Cuộc Sống tháng 10, AR Group JSC – Nhà phân phối mắt kính, tròng kính, kính sát tròng và máy móc khúc xạ chính hãng hàng đầu Việt Nam sẽ đồng hành cùng với chương trình.

AR Group JSC là nhà phân phối mắt kính, tròng kính và kính sát tròng chính hãng hàng đầu Việt Nam và hiện đang đại diện cho gần 100 thương hiệu quốc tế, trong đó có 80 thương hiệu được độc quyền phân phối. Bên cạnh đó AR Group JSC còn là người tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ máy móc và sản phẩm tiên tiến về khúc xạ theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mắt cho cộng đồng. Hiện tại, AR Group đã phát triển mạng lưới kinh doanh với hơn 1000 đại lý đối tác cùng hơn 30 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

zeiss-analysis-expert-store-vanhoadoanhnhan-2

Đặc biệt, AR Group là đối tác chiến lược với Carl Zeiss Vision, tập đoàn đứng đầu thế giới về các công nghệ khúc xạ. Carl Zeiss Vision là Tập đoàn của Đức chuyên chế tạo và sản xuất các hệ thống quang học, dụng cụ đo lường công nghiệp và thiết bị y tế. Đối với ngành khúc xạ nhãn khoa, Carl Zeiss đứng đầu thế giới về ứng dụng phần mềm kết hợp các số liệu về độ kính, gọng kính và kích thước khuôn mặt mỗi người, mang lại sự hoàn hảo về thị lực – giúp người đeo kính nhìn toàn diện ảnh vật thường xuyên, hỗ trợ điều tiết cơ học của mắt.

zeiss-analysis-expert-store-vanhoadoanhnhan

Trong chiến lược phát triển và phân phối các thương hiệu mắt kinh, tròng kính và kính sát tròng ngoài việc chăm sóc sức khỏe mắt cho cộng đồng thì yếu tố thời trang cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà AR Group JSC chú trọng vì theo quan niệm của tập đoàn, khi chúng ta đeo kính thì ngoài việc bảo vệ cho mắt nó còn là một phụ kiện làm đẹp mang tính xu hướng và thể hiện sự sành điệu cho người mang nó.

Chính vì vậy việc đồng hành với một chương trình thời trang hàng đầu như Thời Trang Cuộc Sống là vô cùng cần thiết. Việc đồng hành với một chương trình thời trang nó như là một thông điệp gửi đến cộng đồng yêu thích thời trang nói riêng và những người sử dụng kính nói chung là: Khi bạn đeo kính bạn vừa bảo vệ được mắt bạn vừa tạo cho bạn một phong cách sành điệu và hợp thời trang.

Trả lời