TIN HOT: TOP 60 THÍ SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2019 ĐỔ BỘ ĐẾN JESS LUXURY EYEWEAR

Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng (AR GROUP JSC) hân hạnh trở thành một trong những nhà đồng tài trợ cho sự kiện Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Cũng trong sự kiện lần này, top 60 thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã đến thăm quan và mua sắm tại cửa hàng Jess Luxury Eyewear.

Mới đây các thí sinh nằm trong top 60 của cuộc thi nhan sắc này đã đến tham quan và trải nghiệm các thiết kế kính mắt mới tại cửa hàng Jess Luxury Eyewear, và có một buổi mua sắm thật thú vị tại cửa hàng.

Các thí sinh đã trải nghiệm các mẫu kính mới của các thương hiệu và đã chọn lựa cho mình cặp kính phù hợp nhất tại cửa hàng.

Và chúc cho các bạn thì sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ sẽ thật sự tỏa sáng, cùng với trái tim dũng cảm để đại diện cho người phụ nữ Việt Nam tự tin, bản lĩnh trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Cũng trong vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực khúc xạ và mắt kính tại Việt Nam, trong 25 năm qua  tập đoàn mắt kính Ánh Rạng vẩn luôn giữ vững một sứ mệnh đó là đồng hành cùng sức khỏe, an toàn thời trang mắt cho người dân Việt Nam bằng cả trái tim, bằng tâm huyết mà còn phải luôn thực hiện đúng sứ mệnh vì cộng đồng “Chăm sóc sức khỏe đôi mắt”.

Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng ra đời từ năm 1994, là nhà phân phối mắt kính, tròng kính thuốc và kính áp tròng chính hãng hàng đầu Việt Nam trong hơn 20 năm qua, Tập đoàn AR GROUP JSC hiện đang là đại diện cho gần 100 thương hiệu, trong đó có 80 thương hiệu được độc quyền phân phối.

Jess Luxury Eyewear

Khách sạn Norfolk Mansion, Tầng trệt, 17-19-21 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
https://www.facebook.com/jessluxury.official/
Hotline: 0933 800 080

AR GROUP JSC.