TRIỂN LÃM NGÀNH KÍNH QUỐC TẾ DIOPS 2019 – SỰ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC VỀ THIẾT KẾ VÀ CONCEPT

Sự kiện triển lãm ngành kính quốc tế Daegu lần thứ 18 khai mạc vào sáng ngày 17/04/2019 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Daegu tại Daegu, Hàn Quốc.

Triển lãm ngành kính quốc tế Daegu là sự kiện hợp nhất giữa các thiết kế mang phong cách truyền thống và đương đại, quy tụ những ý tưởng sáng tạo, những cảm hứng mới lạ từ rất nhiều nơi trên thế giới.

Đây là một sự kiện tuyệt vời giúp cho các nhà triển lãm có thể trưng bày những tác phẩm của mình về kính gọng, kính râm, ống kính, kính áp tròng, và các thiết bị quang học khác…

Mrs. ASHLEY NGÔ (thứ 4 từ phải qua) chụp hình cùng thị trưởng thành phố Daegu – Mr. Kwon Youngjin (thứ 5 thừ trái qua)  và COO tập đoàn mắt kính Nhật Bản Charmant – Mr. Negishi (thứ 3 từ phải qua)

Đại diện công ty cổ phần mắt kính ÁNH RẠNG – AR GROUP JSC – Mrs. ASHLEY NGÔ cũng đã có mặt  và đồng hành cùng với các chuyên gia về lĩnh vực quang học trên thế giới trong nhiều hoạt động sôi nổi của triễn lãm. Mrs. ASHLEY NGÔ cho biết: “Tôi đánh giá rất cao về chất lượng của Triễn lãm Diops 2019 lần này. Triển lãm mở ra những góc nhìn mới về thiết kế cũng như công nghệ của ngành kính. Mục tiêu của tôi là mang tất cả những sản phẩm và công nghệ mới này về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.”

Mrs. ASHLEY NGÔ cùng các thành viên tiêu biểu tham dự triển lãm

Theo nhận định của Mrs. ASHLEY NGÔ, ngành mắt kính của Hàn Quốc đã phát triển từ rất lâu và đã đạt được giá trị về chất lượng sản phẩm nhưng chưa đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, với triển lãm Diops 2019, Hàn Quốc đã thể hiện một cuộc cách mạng rõ nét trong việc xây dựng concept sản phẩm với việc trình làng những bộ sưu tập vô cùng đặc sắc và thời thượng. Tiêu biểu có thể kể đến các thương hiệu như Gentle Monster, Vedi Vero, Speculum, Tealer, Musik, …

Hình ảnh tham quan tại buổi triển lãm

Mrs. ASHLEY NGÔ và Mr. Negishi – COO tập đoàn Charmant

Diops là sự kiện triển lãm mắt kính được tổ chức thường niên được rất nhiều người trên thế giới quan tâm. Sự kiện diễn ra từ 17 – 19/04/2019.

Phòng Marketing – AR GROUP JSC