DRIVE PROGRESSIVE HD – VISUAL TECH – KÍNH ĐA TRÒNG DÀNH CHO NGƯỜI LÁI XE

Tròng kính Drive Progressive HD, đúng với tên gọi, đây là tròng kính thuốc được thiết kế chuyên dụng, đặc thù dành riêng cho người đeo có nhu cầu sử dụng trong hoạt động lái xe (sử dụng được cho xe hơi, xe máy, xe tải ….)

Drive Progressive HD là giải pháp lý tưởng giúp vùng nhìn rõ ràng và giảm ánh sáng chói từ đèn xe đối diện. Phù hợp với nhu cầu của người dùng về vùng nhìn rộng đến các khoảng cách khác nhau. Những người bị tật khúc xạ khi lái xe cần sử dụng tròng kính thoải mái, đồng thời cung cấp tầm nhìn tốt nhất để đảm bảo an toàn cao trong khi lái xe. Ngoài ra, tròng kính Drive Progressive HD còn phù hợp với đối tượng có nhiều các hoạt động ngoài trời cần lái xe thường xuyên.

Các tính năng đặc biệt của tròng kính Drive Progressive HD:

  • Sự chính xác, chất lượng tạo sự thoải mái, giảm mệt mỏi cho người dùng.
  • Công nghệ Freeform HD giúp tăng tầm nhìn, mở rộng tầm nhìn tối đa rõ nét cho người khi lái xe.
  • Tính năng chống lóa, chống chói từ ánh đèn ngược sang.
Tròng kính Drive Progressive HD

Tròng kính Drive Progressive HD

Tròng kính Drive Progressive HD được thiết kế phù hợp cho từng toa độ cá nhân

Mỗi tròng kính được sản xuất riêng biệt, duy nhất theo chuẩn theo thông số riêng của gương mặt và phù hợp với gọng kính của cả nam lẫn nữ. Giảm thiểu sai số quang học do độ nghiêng và độ cong của tròng kính, đem lại cảm giác thoải mái và phù hợp nhất khi đeo kính cho người dùng.

Đặc biệt tạo hiệu quả cân bằng trong các tầm nhìn là ý tưởng thiết kế của Drive Progressive HD. Drive Progressive HD, giảm độ nhiễu của vùng rìa kính đáng kể so với tròng kính thông thường, từ đó mở rộng tầm nhìn khi lái xe

Xem thêm sản phẩm: TRÒNG KÍNH CÁ NHÂN HÓA KỸ THUẬT SỐ

Độ tinh nét cao nhờ công nghệ DIGITAL RAY PATH

Công nghệ Digital Ray Path là công nghệ sử dụng các kỹ thuật tính toán hiện đại nhằm thiết kế tròng kính bằng cách mô phỏng thiết kế của ống nhòm, mang lại độ phân giải vượt trội so với tròng kính thông thường

Mỗi tròng kính được tính toán riêng lẻ đảm bảo giải pháp phù hợp cho bất kỳ tròng kính thuốc theo dữ liệu của đơn thuốc và dữ liệu cơ sở của người dùng. Giúp người dùng mắc các tật khúc xạ mắt có tầm nhìn rộng, rõ ràng nhất nhằm đảm bảo an toàn cao khi tham gia giao thông.

Tính năng chống chói, chống lóa

Do sử dụng công nghệ gia công tròng FreeForm HD kết hợp với công nghệ đa lớp phủ HMC cao cấp (bao gồm: lớp phủ HC chống trầy, 7 lớp chống chói, lớp chống bám vân tay, chống tĩnh điện, chống bám nước) nhằm giảm tối đa việc bị lóa ánh đèn khi lái xe vào ban đêm. Là loại mắt kính lái xe ban đêm, đảm bảo an toàn cao nhất khi lái xe (phù hợp cho các loại xe máy, xe hơi, xe tải ….)

tính năng chống chói ngược sáng

Tính năng chống chói ngược sáng

Sản phẩm tròng kính Drive Progressive HD  của Visual Tech là 1 trong những sản phẩm tiên phong trong việc cung cấp tròng kính thuốc mang tính năng chống chói, chống lóa cao cấp phù hợp với người có nhu cầu tham gia giao thông cao.

Nguồn bài viết: Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng ARGROUP JSC