TRÒNG KÍNH DRIVE STEEL – CHỐNG CHÓI KHI LÁI XE NGÀY VÀ ĐÊM

Dựa trên nhu cầu phục vụ cho người dùng, đặc biệt với những người thường lái xe hay bị cản trở tầm nhìn bởi đèn pha ô tô, đèn đường gây ra các quầng sáng và gây chói khi lái xe ban đêm; tròng kính Drive Steel ra đời, giúp đôi mắt luôn thoải mái, tầm nhìn rõ ràng trong các hoạt động hằng ngày.
Tròng kính Drive Steel – Chống chói cho lái xe ngày và đêm

Cùng xem qua một số thí nghiệm về tròng kính Drive Steel:

Video ngắn giới thiệu về tròng kính Drive Steel

1/ Tầm nhìn khi lái xe ban đêm
Đèn pha (HID) của xe ô tô và đèn đường (LED) thường sáng hơn và phát ra các bước sóng ngắn hơn có thể nhìn thấy (tức là ánh sáng xanh) so với nguồn sáng sợi đốt cũ. Bước sóng ngắn có thể tán xạ dễ dàng hơn trong môi trường quang học có thể không hoàn toàn rõ ràng, chẳng hạn như thời gian ban đêm, thời tiết u ám và trời mưa…

Do đó, nguồn sáng từ đèn pha ô tô, đèn đường có thể có quầng sáng, bị mờ và gây chói  mắt, khi bạn lái xe ban đêm.

Nguồn sáng từ đèn pha ô tô, đèn đường có thể có quầng sáng gây chói khi lái xe ban đêm sẽ gây khó chịu cho mắt.

 

Những thống kê cho thấy sự nguy hiểm khi lái xe vào ban đêm.

Thống kê trên thế giới cho thấy:

85% những tài xế gặp rắc rối trong ánh sáng chói.
50% tai nạn giao thông xảy ra vào ban đêm.
11% tài xế tránh lái xe vào ban đêm.
Lái xe là một phần của cuộc sống. Phần lớn người trưởng thành trên thế giới đều lái xe. Đặc biệt là tại Việt Nam. Điều đáng lo ngại khi tham gia giao thông, là người lái không nhìn thấy được bởi vì ánh sáng chói từ phía trước, đặc biệt là những người mắc bệnh về tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị. Việc sở hữu tròng kính Drive Steel giúp tối ưu hóa tầm nhìn khi lái xe điều thực sự cần thiết.

Công nghệ mới của tròng kính Drive Steel đáp ứng nhu cầu của người dùng.

2/ Tròng kính Drive Steel
Tròng kính Drive Steel được tạo ra với công nghệ tròng kính tích hợp, là lớp phủ cao cấp của ILT. Công nghệ này được cấp bằng sáng chế sau nhiều năm nghiên cứu, cung cấp cho người đeo trải nghiệm hình ảnh tối ưu. Tròng kính Drive Steel đảm bảo độ rõ hình ảnh tối đa, tuổi thọ tròng kính kéo dài và tầm nhìn không bị che khuất. Tròng kính Drive Steel giúp tối đa hóa sự thoải mái thị lực của bạn trong các hoạt động hằng ngày.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, công nghệ tròng kính Drive Steel được nghiên cứu và ra đời bao gồm các tính năng sau:

  • Lớp phủ chống chói

Các lớp phủ thông thường được thiết kế để tối ưu hóa độ nhạy của mắt vào ban ngày. Tròng kính Drive Steel tối ưu hóa độ nhạy của mắt cả NGÀY và ĐÊM.

Biểu đồ độ nhạy của thị giác cả đêm và ngày.

Tròng kính Drive Steel tối ưu hóa tầm nhìn cho mắt cả NGÀY và ĐÊM.

  • Lớp phủ chống ánh sáng xanh

Tròng kính Drive Steel giúp cắt ánh sáng xanh có hại (380 ~ 420nm) gây tổn hại nhất đến võng mạc, khả năng gây tổn thương mắt lâu dài, như là bệnh AMD.

Biểu đồ quang phổ của ánh sáng xanh.

  • Lớp phủ Drive Steel

Lớp phủ của tròng kính Drive Steel bảo vệ tầm nhìn bằng cách giữ cho tròng kính không bị trầy xước, vết bẩn, bụi, nước trong khi lọc ánh sáng chói và đèn UV có hại. Tối ưu hóa cho tất cả hoạt động với sự bảo vệ mắt tốt hơn.

Lớp phủ của tròng kính Drive Steel chống bám bẩn, bám bụi, bám hơi nước, bám vân tay.

Đặc điểm các lớp phủ của tròng kính Drive Steel.

3/ Mua tròng kính Drive Steel ở đâu?
Với nhiều ưu điểm nêu trên, việc tìm đến một cửa hàng có bán tròng kính Drive Steel chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo hành chính hãng sẽ giúp bạn bảo vệ đôi mắt của mình. Tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, quý khách có thể đến chuỗi cửa hàng kính mát – kính thuốc MEGA HUT, JESS LUXURY EYEWEAR, EYEWEAR HUT của Công Ty Cổ Phần Optical 20/20 để mua tròng kính Drive Steel hoặc các loại tròng kính chính hãng được nhiều người tin dùng.

Quý khách có thể tham khảo thêm chuỗi cửa hàng kính mát – kính thuốc chính hãng, khám mắt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ của chúng tôi tại đây:

Mega HUT: http://optical2020.vn/he-thong-cua-hang/mega-hut.html
Jess Luxury Eyewear: http://optical2020.vn/he-thong-cua-hang/jess-luxury-eyewear.html
Eyewear HUT: http://optical2020.vn/he-thong-cua-hang/eyewear-hut.html

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp quý khách có thêm gợi ý để chọn mua được tròng kính Drive Steel để tối ưu hóa cho tầm nhìn cả ngày lẫn đêm đồng thời bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp tránh được các tác hại từ môi trường nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0933.800.080
Địa Chỉ: 2A Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

AR GROUP JSC