TRÒNG KÍNH MINI MYO KIDS HD – TRÒNG KÍNH LÝ TƯỞNG DÀNH CHO TRẺ EM.

Tròng kính Mini Myo Kids sử dụng công nghệ gia công tròng kính tiên tiến Free Form HD, mang lại sự cải tiến vượt bậc trong các dòng kính thuốc dành riêng cho trẻ em.

Với thiết kế tập trung vào giảm tăng độ cận của trẻ nhỏ, Mini MyoKids là sản phẩm  tròng kính tinh nét, gia công chuyên biệt cho từng cá nhân từ 6 đến 17 tuổi. Mini Myo Kids giúp người đeo giảm thiểu các triệu chứng mỏi mắt trong các hoạt động học tập, đọc sách và mang lại hiệu quả tối đa trong việc giảm tăng độ cận.

“Tròng kính lý tưởng dành cho trẻ em – Mini Myo Kids” chống mỏi mắt, giảm tăng độ cận, cải thiện tư thế trong các hoạt động cho trẻ với độ sắc nét tối đa cho tròng kính thuốc.

Lợi ích cốt lõi mang lại từ tròng kính Mini MyoKids HD:

  • Tính năng thiết kế chống mỏi mắt, giảm tăng độ cho trẻ em.
  • Cải thiện tư thế trong các hoạt động đọc, học hành cho trẻ.
  • Tăng độ tinh nét, vùng nhìn rộng hơn so với gọng kính trẻ em gắn tròng thông thường.

Tính năng thiết kế chống mỏi mắt của Mini MyoKids HD – Visual Tech:

Mini Myo Kids HD giảm thiểu sự mệt mỏi cho mắt là giải pháp lý tưởng cho trẻ em có nhu cầu sử dụng mắt kính để học tập, hoạt động trong thời gian dài. Với công nghệ gia công tròng kính FREEFORM HD và lớp phủ HMC đa lớp phủ cao cấp cho từng toa độ riêng biệt mang đến sự chi tiết, phù hợp nhất cho từng người dùng, hỗ trợ trực tiếp việc giảm thiểu các triệu chứng mỏi mắt khi sử dụng kính nhiều. Từ đó mang lại hiệu quả cao trong việc hạn chế tối đa việc trẻ nhỏ bị tăng độ so với mắt kính trẻ em có tròng kính thông thường

Tròng kính Mini Myo Kids

Tròng kính Mini Myo Kids

Xem thêm sản phẩm khác: KÍNH ĐA TRÒNG DÀNH CHO NGƯỜI LÁI XE

Cải thiện tư thế học cho trẻ dùng tròng kính Mini MyoKids HD:

Trong quá trình học tập, trẻ em mắc các tật khúc xạ thường không ý thức được việc thay đổi tư thế khi ngồi viết bài, đọc sách, nghe giảng. Các tư thế không đúng dễ gây nên các chứng bệnh về xương, mệt mỏi, mất sức. Ngoài ra trong thời đại công nghệ hóa, việc học của học sinh cũng có được sự hỗ trợ rất nhiều từ công nghệ như các thiết bị máy tính bảng dành cho trẻ em, máy tính mini, điện thoại v.v…sẽ làm tăng độ trong các tật khúc xạ của trẻ.

Kính trẻ em kèm tròng kính Mini Myo Kids sẽ được tích hợp nhiều công nghệ nhằm cải thiện trải nghiệm tầm nhìn của người mắc tật khúc xạ khi học và khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số. Hỗ trợ cho việc thay đổi sự tập trung của mắt tới các khoảng cách khác nhau nhanh hơn và chính xác hơn khi người mắc tật khúc xạ đang làm việc đồng thời trên nhiều việc khác nhau, vừa đọc sách vừa sử dụng máy tính v.v…

Tròng kính Mini Myo Kids

Tròng kính Mini Myo Kids

Tăng độ tinh nét tối đa cho tròng kính với công nghệ Digital Ray Path

Digital Ray Path là công nghệ  tính toán tiên tiến sử dụng kỹ thuật thiết kế để bù đắp cho tầm nhìn của tròng kính bằng việc mô phỏng hệ thống ống kính của ống nhòm.

Mỗi tròng kính chính hãng đều được tính toán riêng biệt phù hợp cao với từng toa độ của người sử dụng và là 1 giải pháp đảm bảo phù hợp cho bất kỳ yêu cầu về độ kính và độ cong của tròng kính. Từ đó mang lại độ sắc nét cao nhất so với các loại tròng thông thường.

Mini Myo Kids HD của thương hiệu Visual Tech là sản phẩm đi đầu trong việc cung cấp tròng kính thuốc chống tăng độ mắt cho trẻ em mắc các tật khúc xạ. Mang đến tầm nhìn tốt nhất từ các loại tròng kính cận, viễn, loạn, lão thị cho trẻ em, thúc đẩy quá trình học tập, rèn luyện không giới hạn cho bất kì trẻ em nào trên đất nước Việt Nam này.

Nguồn bài viết: Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng ARGROUP JSC

Hệ thống cửa hàng có mặt tại các thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành lớn khác:  http://argroup.com.vn/he-thong-cua-hang/