TRÒNG KÍNH OFFICE READER HD – VISUAL TECH – KÍNH ĐA TRÒNG DÀNH CHO VĂN PHÒNG

Tròng kính OFFICE READER HD sử dụng công nghệ FREEFORM HD là công nghệ gia công tròng kính thuốc bằng phần mềm xử lý từng chấm điểm trên mặt kính, thiết kế theo nhu cầu của từng người. Công nghệ gia công FREEFORM HD có tỉ lệ sai số quang học thấp, mang lại cảm giác thoải mái, phù hợp cho từng người dùng trong phạm vi văn phòng.

Đối với những người ở độ tuổi trưởng thành, những người làm việc với cường độ cao, tiếp xúc nhiều với máy tính, hiện tượng mỏi mắt, chói mắt do ảnh hưởng của các tia có hại trên máy tính là điều khó tránh khỏi. Ngoài ra, những người bị các tật khúc xạ mắt phải sử dụng mắt kính hằng ngày với những tròng kính công nghệ cũ sẽ bị giới hạn tầm nhìn gây khó chịu khi sử dụng kính trong làm việc.

Chú ý không được sử dụng tròng kính này khi lái xe hoặc nhũng việc cần quan sát ở tầm xa

Lợi ích khi sử dụng tròng kính OFFICE READER HD một sản phẩm của Visual Tech?

  • Tích hợp công nghệ Surface Power của FREEFORM HD cải thiện tầm nhìn trung và gần cho người dùng sử dụng kính.
  • Công nghệ Digital Ray Path tăng độ sắc nét, sự thoải mái khi sử dụng.
  • Giảm tác hại ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử.

Tính năng cải thiện cho tầm nhìn trung và vùng nhìn gần của OFFICE READER HD:

Tích hợp công nghệ Surface Power của FREEFORM HD cải thiện tầm nhìn trung và gần cho người dùng sử dụng kính.Với những người đi làm hằng ngày, nhu cầu có tầm nhìn rộng là hết sức cần thiết. Đặc biệt dành cho việc giao tiếp, thảo luận, làm việc trên máy tính. Đối với những người có các tật khúc xạ mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị v.v… khi sử dụng các cặp kính có kỹ thuật gia công tròng kính thông thường sẽ thường xuyên gặp phải trường hợp khó chịu khi nhìn xa, nhìn gần liên tục gây cảm giác mỏi mắt.

Office Reader HD của thương hiệu Visual Tech là sản phẩm được tích hợp công nghệ Smart Add, đây là công nghệ cải thiện trải nghiệm tầm nhìn của người mắc tật khúc xạ khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số. Công nghệ này hỗ trợ cho việc thay đổi sự tập trung của mắt tới những khoảng cách khác nhau nhanh hơn và chính xác hơn khi người mắc tật khúc xạ đang làm việc đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tính năng mở rộng tầm nhìn của tròng kính Office Reader HD hỗ trợ 4 vùng nhìn riêng biệt: 1.3m, 2m, 4m và 6m.

Tròng kính dành cho văn phòng

Tròng kính dành cho văn phòng

Công nghệ Digital Ray Path tăng độ sắc nét, giảm những vùng nhiễu trên kính Office Reader HD:

Công nghệ Digital Ray Path giúp giảm nhiễu ở vùng rìa kính là 1 tính năng vượt trội của công nghệ gia công tròng kính Digital Ray Path của FREEFORM HD. Đối với các tròng kính thông thường, người dùng thường phải nghiêng đầu khi muốn nhìn những chỗ bên cạnh, do độ nhiễu của 2 bên rìa kính quá cao, tạo thói quen xấu cho người dùng, gây mỏi cổ.

Với công nghệ Digital Ray Path, tròng kính Office Reader HD cải thiện độ chi tiết cao, giảm thiểu vùng nhiễu, mang lại cảm giác sử dụng thuận tiện nhất cho người có nhu cầu sử dụng mắt kính thường xuyên trong văn phòng, cung cấp sự thoải mái giúp tư thế làm việc tự nhiên trong vùng nhìn gần và trung bình.

Xem thêm sản phẩm khác: TRÒNG KÍNH CHO NGƯỜI CHƠI THỂ THAO

Tròng kính Office Reader HD

Tròng kính Office Reader HD

Tính năng giảm ảnh hướng của tia sáng có hại

Ngoài ra công nghệ FREEFORM HD được tích hợp sẵn các lớp phủ theo tiêu chuẩn công nghệ cao cấp. Tròng kính FREEFORM HD được đưa vào hệ thống máy Zeiss ứng dụng công nghệ Nano để phủ lớp HMC (bao gồm lớp phủ HC chống trầy, 7 lớp chống chói, lớp chống bám vân tay, chống tĩnh điện, chống bám nước) giảm tối đa tác hại của ánh sáng xấu với mắt, bảo vệ mắt tốt nhất, mang lại độ bền cao, thoải mái nhất cho người sử dụng.

Tròng kính Office Reader HD của Visual Tech là tròng kính thuốc dành cho người thường xuyên làm việc tại văn phòng, có thiết kế phần nhìn gần rộng, cho tầm nhìn từ gần tới tầm nhìn trung được rõ nét hơn. Thiết kế được ứng dụng cho từng khoảng rộng của phòng làm việc. Đặc biệt phù hợp với người mang kính có độ tuổi từ 45 trở lên cần hỗ trợ tầm nhìn gần và trung bình, tùy thuộc vào nhu cầu về tầm nhìn như việc sử dụng màn hình máy tính, máy tính bảng, điện thoại, người hay đọc, vẽ, các hoạt động nhìn gần v.v…

Việc lựa chọn tròng kính thuốc sao cho chính xác độ, vật liệu an toàn, đảm bảo chất lượng là một yếu tố quan trọng làm nên sự hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe mắt và bảo vệ thị lực.

Với sự phát triển khoa học công nghệ ngày nay, ngành khúc xạ nhãn khoa đã có những bước tiến đáng kể, điển hình là công nghệ FREEFORM HD ứng dụng phần mềm và công nghệ kỹ thuật số làm nên tròng kính tinh nét số 1 thế giới.

Chú ý không được sử dụng tròng kính này khi lái xe hoặc nhũng việc cần quan sát ở tầm xa

Nguồn bài viết: Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng ARGROUP JSC