TRÒNG KÍNH SPORTHIN HD – VISUAL TECH –  TRÒNG KÍNH CHO NGƯỜI CHƠI THỂ THAO

Tròng kính Sporthin HD (Tròng kính cho người chơi thể thao) của thương hiệu Visual Tech được thiết kế dành riêng người có sở thích về thể thao ngoài trời, có nhu cầu về tầm nhìn rộng, chống chói v.v… Tròng kính Sporthin HD sử dụng công nghệ gia công tròng kính FREEFORM HD hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt mỗi 1 sản phẩm gia kính thể thao được công theo công nghệ FREEFORM HD, thiết kế riêng cho từng đơn thuốc của từng người dùng,  mang lại sự chính xác cao, phù hợp nhất cho từng người sử dụng.

Sporthin HD là tròng kính hoàn hảo dành cho những người đang tìm kiếm sự kết hợp giữa sự thoải mái, tính thẩm mỹ và chất lượng trong kính thể thao. Sporthin HD đang có ở cả hai loại là kính đa tròng và kính đơn tròng. Đây là loại tròng được tự động tối ưu hóa qua hệ thống tự dộng trên mặt tròng kính và đồng thời duy trì tầm nhìn rõ ràng cho người dùng. (phù hợp cho cả nam nữ)

Sporthin HD tập trung vào đối tượng có sở thích thể thao như:

Vận động viên chơi golf, người chơi tenis, điền kinh, trượt ván, xe đạp….. người lái xe.

  • Những người có sở thích sử dụng kính thể thao có độ cong mặt kính cao, ôm sát bảo vệ mắt lúc vận động.
  • Phù hợp những người sử dụng kính thể thao cận, viễn, loạn, lão thị.
Tròng kính Sporthin HD

Tròng kính Sporthin HD

Lợi ích của tròng kính thể thao Sporthin HD:

  • Tầm nhìn xa tốt, thiết kế phù hợp hoạt động ngoài trời, thể thao.
  • Thiết kế riêng biệt cho từng cá nhân.
  • Độ sắc nét cao đến từ Công nghệ Digital Ray Path.

Tính năng cải thiện tầm nhìn xa tròng kính Sporthin HD:

Ngoài ra tròng kính có thiết kế đặc biệt sử dụng cho các hoạt động ngoài trời và nhìn xa, phù hợp với người chơi thể thao, cung cấp vùng nhìn rộng đi kèm với tròng đổi màu tạo cảm giác dễ chịu khi sinh hoạt dưới ánh nắng mặt trời.

Phù hợp với những người có toa độ mắt từ trung bình đến cao.

Xem thêm sản phẩm khác: KÍNH ĐƠN TRÒNG THIẾT KẾ RIÊNG CHO TỪNG CÁ NHÂN

Tròng kính Sporthin HD được thiết kế cho từng cá nhân riêng biệt:

Sử dụng công nghệ gia công FREEFORM HD, tròng kính Sporthin HD được đánh theo từng toa độ riêng biệt, gia công chính xác hoàn toàn bằng công nghệ máy tính hiện đại cho từng đôi mắt. Cho nên mỗi bộ tròng được làm ra sẽ giảm thiểu vùng nhiễu loạn so với tròng kính thông thường, mang lại cảm giác sử dụng thuận tiện nhất cho người có nhu cầu sử dụng mắt kính thường xuyên khi chơi thể thao ngoài trời.

Ngoài ra Sporthin HD được phủ đa lớp HMC cao cấp tích hợp sẵn trong công nghệ FREEFORM HD (bao gồm: lớp phủ HC chống trầy, 7 lớp chống chói, lớp chống bám vân tay, chống tĩnh điện, chống bám nước) giảm tối đa tác hại của ánh sáng có hại từ bên ngoài môi trường tiếp xúc trực tiếp với mắt người dùng. Từ đó mang lại sự dễ chịu, dịu nắng cho đôi mắt người dùng.

Tròng kính dành cho thể thao

Tròng kính dành cho thể thao

Độ sắc nét tuyệt vời đến từ Công nghệ Digital Ray Path tích hợp trong Free Form HD:

Digital Ray Path là công nghệ FREEFORM tiên tiến được sử dụng để sản xuất tròng kính kỹ thuật số. Nó được thiết kế dựa trên sự mô phỏng hệ thống ống nhòm. Sự mô phỏng này nhằm bù đắp lại sự sai lệch khi có những ảnh hưởng tiêu cực tác động đến chất lượng vùng nhìn của tròng kính.

Công nghệ này giúp giảm đối đa độ sai lệch của tròng kính bao gồm sai lệch vùng di chuyển mắt quan sát, sai lệch các thông số theo toa người dùng, sai lệch do khuôn mặt, gọng kính đặc thù ….

So với công nghệ tròng kính thông thường, Digital Ray Path mang lại hiệu quả cao trong việc giảm nhiễu tại các vùng nhìn tại rìa kính, làm tăng tầm nhìn, độ chi tiết cao, giảm thiểu cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Từ đó đáp ứng nhu cầu quan sát tầm xa trong khi chơi thể thao ngoài trời.

Ngoài ra đây cũng là loại tròng có lựa chọn làm tròng kính đổi màu, tròng kính màu có độ (cận, viễn, loại, lão thị) phù hợp theo nhu cầu của người dùng

Nguồn bài viết: Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng ARGROUP JSC