THƯƠNG HIỆU TRÒNG KÍNH VISUAL TECH – CÔNG NGHỆ FREEFORM HD

Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh mắt kính cao cấp, Ánh Rạng luôn lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng làm nền tảng, chúng tôi luôn thực hiên đúng tôn chỉ “Vì sức khỏe đôi mắt cộng đồng”. Trong suốt 20 năm làm việc, Ánh Rạng là thương hiệu cung cấp các sản phẩm mắt kính, tròng kính cận, viễn, lão thị …. chính hãng, chất lượng quốc tế tại Việt nam. Chúng tôi luôn luôn đổi mới và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào từng sản phẩm để mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho đôi mắt của mỗi khách hàng.

FreeForm HD Visual Tech được ứng dụng đo kính theo nhu cầu tầm nhìn, hướng nhìn của mắt cho các khoảng cách khác nhau, được gia công từng điểm trên bề mặt tròng thay vì được gia công theo từng vùng hoặc chỉ một độ kính trên toàn bề mặt như ở tròng kính thường.

Cùng với việc ứng dụng công nghệ cao cấp trên các lớp phủ, dây chuyền sản xuất, gia công hiện đại của Hoa Kỳ, tròng kính FreeForm HD giảm thiểu sai số quang học cho các loại tròng kính cận, viễn, loạn …. , cung cấp hình ảnh tinh nét, sắc nét mọi tầm nhìn, màu sắc tươi sáng hơn tròng kính thường.

Tròng kính Visual Tech

Tròng kính Visual Tech

Tròng kính Visual Tech gia công theo công nghệ FreeForm HD là 1 trong những sản phẩm kính được sản xuất theo công nghệ kỹ thuật cao nhất trên thế giới. Mang trong mình chất lượng quốc tế, tuy nhiên bảng giá tròng kính cận, viễn, loạn, lão thị cũng có bảng giá hợp lý hơn so với các thương hiệu lớn.

Thương hiệu Visual Tech bao gồm 7 nhóm sản phẩm được phân loại dựa trên tính năng chuyên dụng:

+ Mini Myo Kids: Tròng kính sản xuất dành riêng cho trẻ em theo công nghệ FreeForm HD làm tinh nét, cân đối điều tiết giúp thoải mái trong các hoạt động vui chơi thường ngày, đặc biệt hạn chế tăng độ ở trẻ.

Xem chi tiết tại đây: Mini Myo Kids

+ Drive Progressive HD: Tròng kính FreeForm HD có thể chống chói và giảm các tác động gây ra bởi nguồn sáng vào ban đêm (đèn pha xe hơi) giúp người sử dụng thoải mái khi lái xe.

Xem chi tiết tại đây: Drive Progressive HD

+ Flex Mobile HD: Loại tròng có thiết kế đặc biệt, hỗ trợ phần nhìn gần, loại bỏ các hiệu ứng kỹ thuật số xấu trên tivi, máy tính, điện thoại,…) giúp cho người đeo giảm điều tiết khi làm việc trên máy tính trong thời gian dài, phù hợp cho lứa tuổi từ 18 đến 35.

Xem chi tiết tại đây: Flex Mobile HD

+ Flex Balance Daily HD: Là kính đa tròng được ứng dụng công nghệ FreeForm HD, gia công từng điểm trên bề mặt tròng và đáp ứng theo tầm nhìn của mắt cho mọi khoảng cách tinh nét. Sản phẩm chuyên biệt dành cho người lão thị sử dụng kính hàng ngày.

Xem chi tiết tại đây: Flex Balance Daily HD

+ Office Reader HD: Tròng kính dành cho người thường xuyên làm việc tại văn phòng, có thiết kế phần nhìn gần rộng, cho tầm nhìn từ gần tới tầm nhìn trung được rõ nét hơn. Thiết kế được ứng dụng cho từng khoảng rộng của phòng làm việc.

Xem chi tiết tại đây: Office Reader HD

+ Sporthin HD: Tròng kính có thiết kế đặc biệt sử dụng cho các hoạt động thể thao và chơi Golf, cung cấp vùng nhìn rộng đi kèm với tròng kính màu hoặc đổi màu có độ tạo cảm giác dễ chịu khi sinh hoạt dưới ánh nắng mặt trời.

Xem chi tiết tại đây: Sporthin HD

+ Personalized Single Vision HD: Là kính đơn tròng cao cấp, được gia công từ công nghệ FreeForm HD cho hình ảnh có độ tinh nét cao, đáp ứng nhu cầu nhìn chính xác từng điểm và từng khoảng cách, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.

Xem chi tiết tại đây: Personalized Single Vision HD

Thương hiệu Visual Tech mang công nghệ cao cấp nhất đến với người dùng.

Nguồn bài viết: Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng ARGROUP JSC