ZEISS được tôn vinh tại giải thưởng Reader’s Choice Awards lần thứ 9

ZEISS được tôn vinh lần thứ 9 liên tiếptại giải thưởng Reader’s Choice Awards do tạp chí Vision Monday và 20/20 Magazine tổ chức

Giáng sinh 2017 đến sớm với ZEISS! Vừa qua, Carl Zeiss (nổi tiếng với thương hiệu tròng kính Zeiss) được tôn vinh là Công ty cung cấp Thiết bị Chẩn đoán Tốt nhất và Nhãn hiệu Thiết bị Chẩn đoán Tốt nhất trong lĩnh vực quang học của Giải thưởng Reader’s Choice Awards do độc giả bầu chọn cho năm 2017. Đây là năm thứ chín liên tiếp mà Carl Zeiss Meditec đã giành được những giải thưởng này.

Giải thưởngReader’s Choice Awards 2017 được tổ chức bởi các ấn phẩm về quang học hàng đầu như Vision Monday và 20/20 Magazine, nhằm xác định các sản phẩm và công ty yêu thích của các chuyên gia về thị lực trong năm.

Rõ ràng, khi xét riêng về những thiết bịquang học, Carl Zeiss là một trong những đối tác hàng đầu. Các dịch vụ của Zeiss bao gồm các giải pháp cho việc chẩn đoán và điều trị những loại bệnh về mắt, sáng tạo trong lĩnh vực vi phẫu, và các công nghệ định hướng tương lai liên quan đến vấn đề quang học, tròng kính Zeiss. Carl Zeiss luôn tập trung phát triển hệ thống chuẩn đoán hình ảnh thế hệ tiếp theo nhằm cho ra đời những thiết bị có khả năng cung cấp màu sắc thật và độ phân giải cao chính xác cao. Bên cạnh đó, Carl Zeiss Vision còn tập trung phát triển những sản phẩm khác như Essential Line và các các phương pháp đo đạc khác.

Trong chiến lược phát triển và phân phối các thương hiệu mắt kính, tròng kính và kính sát tròng, ARGroup luôn quan tâm và chăm sóc sức khỏe mắt cho cộng đồng người Việt Nam. Vì thế, việc trở thành đối tác chiến lược của sản phẩm tròng kính Zeiss sẽ giúp ARGroup mang đến một giải pháp bảo vệ mắt tốt nhất

Chi tiết về giải thưởng tôn vinh Zeiss tại Reader’s Choice Awards , vui lòng tham khảo theo đường link bên dưới:

TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG AR GROUP JSC.

 

Trả lời