Thương hiệu/ Salvatore Ferragamo

SALVATORE FERRAGAMO Logo

Được thành lập bởi nhà thiết kế Salvatore Ferragamo vào năm 1927 tại Florence – Ý, Salvatore Ferragamo là một trong những thương hiệu cao cấp tiêu biểu của làng thời trang Ý. Các nguyên tắc nền tảng của nghệ thuật thủ công, sự sáng tạo và sang trọng của Salvatore Ferragamo đều được phác họa rõ nét trong toàn bộ dòng sản phẩm của hãng, bao gồm cả kính mắt.

Dòng sản phẩm mắt kính từ Salvatore Ferragamo đều giữ vững các yếu tố mang tính biểu tượng từ di sản thiết kế của nhà mốt, chẳng hạn như họa tiết Gancini, Vara đặc trưng của thương hiệu. Đúng với tuyên ngôn thiết kế của nhà sáng lập Salvatore Ferragamo: “Không có giới hạn cho vẻ đẹp, không có điểm bão hòa trong thiết kế, không có kết thúc ở chất liệu”, mắt kính Salvatore Ferragamo luôn sử dụng các vật liệu sáng tạo, phối màu độc đáo, shape gọng đa dạng – từ gọng kính aviator, kính mắt mèo vintage đến những thiết kế unisex mới mẻ, mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa cảm hứng cổ điển và nét hiện đại thời thượng.

“Shield your eyes from the ordinary” – mắt kính Salvatore Ferragamo sẽ giúp bạn khám phá và ngắm nhìn những điều tuyệt vời hơn bình thường.

Salvatore Ferragamo

FALL – WINTER 2022 EYEWEAR COLLECTION

NHẬN THÔNG TIN BỘ SƯU TẬP