fbpx

BẢO VỆ ĐÔI MẮT CÙNG 9 LOẠI TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU THỜI THƯỢNG FREEFORM HD NEXT GENERATION TỪ VISUAL TECH

Tia cực tím (UV) không chỉ là “kẻ thù” gây bệnh ung thư da, mà còn là “tội đồ” khiến cho con người bị đục thủy tinh thể, dẫn đến mù lòa đôi mắt. Vì vậy, các loại tròng kính đổi màu với công dụng ngăn chặn tia UV độc hại ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, dòng tròng kính FreeForm HD Next Generation với 9 màu sắc cực trendy từ thương hiệu Visual Tech nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi sự tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại.

Giới thiệu về thương hiệu Visual Tech 

Visual Tech là một trong những thương hiệu sản xuất tròng kính thuốc hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Visual Tech được ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất của Hoa Kỳ vào quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, tất cả tròng kính khi đến tay người tiêu dùng đều phải đảm bảo về chất lượng và sự an toàn sức khỏe theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như FDA, CE, ISO.

Visual Tech cung cấp đầy đủ 3 loại tròng kính thông dụng bằng vật liệu cao cấp, đó là: đơn tròng, hai tròng, đa tròng dành cho nhiều đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau. Không những thế, chủ trương luôn không ngừng cải tiến, nâng cấp và áp dụng nhiều công nghệ như FreeForm HD, Blue Block, HMC+, đổi màu tròng kính,… đã giúp cho Visual Tech ngày càng tối ưu hóa khả năng điều tiết thị lực và bảo vệ, tăng cường sức khỏe mắt cho người dùng.

TdII1mD66Uouqi QNCAUGe0AvfR1tkzfixEyYciupkxE6 KIJmtDMzYI332SGLWsTEP2e aheOtGVOZneqid Hn29ftJ2xUtxvllO SHngT vZTQIO
Visual Tech là một trong những thương hiệu sản xuất tròng kính thuốc hàng đầu trên thế giới. 

Tròng kính tinh nét FreeForm HD từ Visual Tech

Công nghệ FreeForm HD – Tinh nét mọi điểm nhìn

FreeForm HD là công nghệ kỹ thuật số, ứng dụng phần mềm hiện đại kết hợp cùng các số liệu về độ kính, gọng kính và kích thước khuôn mặt của mỗi người, từ đó tính toán và sản xuất ra tròng kính đặc biệt giúp kết nối các điểm trên tròng chặt chẽ hơn. Nhờ vậy, người dùng nhìn được rõ nét mọi điểm trên tròng và không có sự khác biệt hoặc phải điều tiết mắt khi di chuyển điểm nhìn, giống như màn hình siêu nét HD. Đây là công nghệ “đo ni đóng giày” tròng kính độc đáo đối với từng cá nhân riêng biệt nhằm tìm ra giải pháp thị lực tối ưu và phù hợp nhất.

FreeForm HD giúp mang lại sự hoàn hảo về thị lực cho người đeo kính. Nhờ cơ chế điều chỉnh ánh nhìn tinh nét ở mọi điểm và mọi khoảng cách dựa theo sự chuyển động của mắt, công nghệ này là trợ thủ đắc lực cho phép chúng ta:

  • Có cái nhìn sắc sảo, toàn diện mọi cảnh vật. 
  • Hỗ trợ khả năng thị lực vào ban đêm và ở nơi có ánh sáng yếu.
  • Giảm sai số quang học.
  • Giúp mắt không bị mệt mỏi khi đeo kính thường xuyên.
  • Hỗ trợ điều tiết cơ học cho mắt khi phải thay đổi cự ly liên tục.

Ngoài ra, tròng kính tinh nét FreeForm HD của thương hiệu Visual Tech còn được áp dụng thêm các công nghệ hàng đầu trong ngành kính thuốc như: đổi màu tròng kính; các lớp phủ đáp ứng tiêu chuẩn công nghệ của Carl Zeiss như ngăn chặn tia cực tím (UV), ánh sáng xanh, tia điện từ (EMI), chống bám nước, bám vân tay, bám bụi bẩn,… 

WVAg12U3g iLaPgBBPpjyD cdSaBJnSIbT9TxvuPtBWn27DHPlVrymgaPLmU40cH h9mbf3cOT7Qfcq73DOzt1IBiHNLvf11S0RFaLs8 U1yW mDS4dmAJW7fU49WWxxtBUijJGghyuxd06a4qNj pVYO2ZBlo yxmM8J2fU79oTv9hIN b6fw
Công nghệ FreeForm HD giúp mang lại sự hoàn hảo về thị lực cho người đeo kính. 

Công nghệ tròng đổi màu – Chống tia UV

Ngày nay, tròng kính đổi màu đã nhanh chóng trở thành một “hot item” thu hút nhiều sự yêu thích của những người có nhu cầu sử dụng kính thuốc nhưng vẫn thích tính thời trang, sành điệu khi ra nắng bởi sự đổi màu tròng vô cùng bắt mắt.

Tròng kính đổi màu có cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản. Khi tiếp xúc với tia cực tím ngoài trời nắng, các phân tử trên bề mặt tròng sẽ hấp thụ chúng, thay đổi hình dạng và khiến cho tròng kính bị chuyển đổi sang màu sắc đậm hơn. Ngược lại, khi chúng ta di chuyển vào trong bóng râm hoặc nơi ít bị tác động bởi tia UV, tròng kính sẽ tự động đổi lại màu sắc nhạt hơn hoặc trở về trạng thái trong suốt ban đầu. Bởi khả năng chống tia cực tím gây hại cho mắt, nguyên nhân chính dẫn đến bệnh đục thủy tinh thể, cho nên tròng kính đổi màu luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Tròng kính tinh nét Visual Tech FreeForm HD cũng không “đứng vô sự” bên ngoài trào lưu nổi tiếng này, thậm chí nó còn sở hữu khả năng đổi màu đáng kinh ngạc với độ nhạy cảm tia UV và sự duy trì tính năng bền bỉ trong thời gian dài. Tròng kính FreeForm HD của Visual Tech có hai mức độ đổi màu như sau: đổi màu 65% – đổi màu vừa phải, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mắt; đổi màu 85% – đổi màu đậm, có thể sử dụng như kính mát khi sử dụng ngoài trời.

XV8o4vkExGb4esSi4M9py4sTFd22ukQBL8i95cHJvVkvQ6XT8l2M2g HJ2b8cqLCxakXqY0MpPtJPmojzqJYRECGGspCXO Csg5yZM28j5j yjxK6q9TNMa1hO81p xs
Visual Tech FreeForm HD Next Generation với 9 loại tròng kính đổi màu bảo vệ mắt khỏi tác hại của tia UV.

Công nghệ Blue Block – Chặn ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh tím (bước sóng trong khoảng 380nm đến 450nm) chính là tác nhân gây hại và làm tổn thương cho cơ thể, nhất là mắt. Nó thậm chí gây chết các tế bào thị giác, đặc biệt là tế bào biểu mô sắc tố võng mạc, gây rối loạn điều tiết mắt, suy giảm thị lực, thoái hóa điểm vàng và làm gia tăng nguy cơ mù lòa.

Mặc dù ánh sáng xanh phần lớn đến từ mặt trời, tuy nhiên đó không phải là nguồn phát gây hại chính yếu. Mà các thiết bị điện tử như: TV, máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, laptop,… mới đích thị là nguồn phát ánh sáng xanh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của đôi mắt, do sự tiếp xúc trong thời gian dài, cường độ cao và khoảng cách gần gây nên.

Chính vì mong muốn bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” khỏi những tác hại mà ánh sáng xanh gây nên, ngày nay, rất nhiều nhà sản xuất mắt kính, tròng kính đã tích hợp các công nghệ hiện đại lên sản phẩm. Với xu thế đó, Visual Tech đã phát triển và áp dụng công nghệ Blue Block vào dòng tròng kính tinh nét FreeForm HD của mình. Blue Block giúp ngăn chặn 100% ánh sáng xanh tím có hại đến mắt, bảo vệ mắt khỏi nguy cơ bị tổn thương khi phải tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong đời sống hằng ngày.

5c58VCSVQOKDs4I3JEmYowUdO62fH6U6XkEG FRHA2f8gqih BEdUBhoXXImdGV2wx7JrVcuEufYSo14hYKMsJ7k6UGP3AKX3x1CjKHpsNXoCyuyt7V23se
Công nghệ Blue Block giúp chặn ánh sáng xanh tím từ các thiết bị điện tử gây tác động xấu đến sức khỏe của mắt.

Công nghệ lớp phủ HMC+

Hard Multi Coated (HMC) là “lớp phủ đa năng”, bao gồm nhiều lớp phủ thành phần, bao bọc trên bề mặt của tròng kính giúp tăng cường chất lượng và bảo vệ mắt một cách hoàn hảo, toàn diện. Trên nền tảng đó, tất cả tròng kính tinh nét FreeForm HD của Visual Tech đều được áp dụng lớp phủ HMC+ với nhiều tính năng vượt trội.

Chống tia UV

Lớp phủ ngăn chặn các bức xạ cực tím gây ra bệnh: đau mắt đỏ, viêm giác mạc, đục thủy tinh thể,… với tiêu chuẩn cao nhất (UV400 trở lên).

Chống phản quang

Là lớp phủ giúp cho ánh sáng từ phía trước và phía sau tròng kính xuyên qua gần như 100%, đảm bảo người đeo kính không bị loá mắt, chói mắt. Lớp phủ phản quang có độ xuyên sáng cao còn giúp cho lớp da mặt trang điểm sau mắt kính không thay đổi so với vùng xung quanh và tăng tính thẩm mỹ, thời trang.

Chống trầy

Đây là lớp phủ cơ bản và không thể thiếu trong hầu hết mọi loại tròng kính trên thị trường. Nó giúp hạn chế việc trầy xước, làm mờ tròng kính ảnh hưởng đến tầm nhìn chân thực của người đeo.

Chống bám nước

Mồ hôi, nước mưa, hơi thở, sương mù,… là những nguyên nhân chính khiến cho tròng kính bị mờ và cản trở thị lực. Vì vậy, lớp phủ này là cực kỳ cần thiết. Nó làm suy yếu sức căng bề mặt của phân tử nước, khiến nước đọng lại thành giọt và trôi tuột khỏi mặt kính; giúp mắt tiếp thu hình ảnh chân thật, không bị méo mó, lòe nhòe.

Chống điện từ (EMI)

Lớp phủ này nhằm mục đích giảm thiểu sự bám bụi đối với mắt kính. Thông thường, các hạt bụi trong không khí đều mang một điện tích nhất định. Khi mắt kính được phủ lớp EMI thì các hạt bụi ấy sẽ bị đẩy khỏi bề mặt tròng kính (do cùng điện tích) giúp cho mắt kính đỡ bị bám bụi hơn.

4qPm7nyomZ9C4uSEEnan5C5YkKWWs3biHGS QjP908o4Cepaojo xL5UmT3pXpXe8TM144yWLKjNZJEQMIztV GmQ57cuCAYBIjL9nFtvQGY9pmnLdtUvEdcMZf2qcjeaNgthR4TyNX5SehZk46wZT MM1YoM5mIaSh55eIJr8npg qmHSyZUo
Lớp phủ đa năng HMC+ giúp bảo vệ tròng kính toàn diện.

Visual Tech FreeForm HD Next Generation – 9 loại tròng kính đổi màu thời thượng

Next Generation là sản phẩm mới nhất thuộc dòng tròng kính tinh nét FreeForm HD từ thương hiệu Visual Tech. Đúng như tên gọi, đây là sản phẩm tròng kính mang tính đột phá trong công nghệ và đáp ứng hầu như mọi nhu cầu, đối tượng sử dụng, dù là người có hay không có tật khúc xạ. Visual Tech FreeForm HD Next Generation với bộ sưu tập tròng đổi màu 9 loại, bao gồm các sắc màu thời trang, sành điệu, giúp bạn tự tin trong các hoạt động hằng ngày.

Sở hữu đặc trưng của tròng kính tinh nét, thấu rõ mọi điểm nhìn, tăng cường thị lực chuẩn xác từ công nghệ FreeForm HD, Visual Tech FreeForm HD Next Generation còn được tích hợp đầy đủ các công nghệ tiên tiến, hàng đầu khác như: công nghệ đổi màu, chặn ánh sáng xanh, chống tia UV, lớp phủ siêu đa năng HMC+. Do đó, đây là một trong những loại tròng kính ưu việt với khả năng bảo vệ, hỗ trợ điều tiết và tăng cường thị lực cho mắt một cách tối ưu nhất, an toàn nhất mà bạn không nên bỏ qua.

JEon8uF7uf8Q1NwxP UZ4UXafHLhQMFFLjhFOYG iXkuhZMd6QQTPt3RW42 zoIgo2ffjF8AUiH8mvOqCcs7jcVapiJTizL
Tròng kính tinh nét Visual Tech FreeForm HD Next Generation – Sản phẩm đột phá trong phân khúc tròng kính đổi màu.

Phân loại tròng FreeForm HD Next Generation theo tính năng

FreeForm HD Next Generation của thương hiệu Visual Tech có 9 loại tròng kính đổi màu theo gam màu phong phú, sống động, cực trendy, bao gồm: vàng, hồng, xanh dương, cam, tím, xanh lá, cà phê, xám, nâu.

Do được tích hợp lớp đổi màu vào vật liệu, FreeForm HD Next Generation sở hữu khả năng đổi màu cực đáng nể với thời gian chuyển màu và nhả màu nhanh, cùng sự bền bỉ của tuổi thọ tròng dù cho có tiếp xúc với tia UV trong thời gian dài đi chăng nữa. Tùy vào tính năng cụ thể của từng loại màu tròng mà chúng ta có thể phân loại tròng kính tinh nét Visual Tech FreeForm HD Next Generation theo 5 nhóm sau:

  • Chống chói với cường độ ánh sáng mạnh (đổi màu 65%): các tròng kính màu cà phê, xám, nâu, xanh lá.
  • Tăng cường ánh sáng trong môi trường sương mù, nhiều mây nhưng vẫn có tia UV (đổi màu 65%): các tròng kính màu vàng, hồng, xanh dương, cam.
  • Hoạt động hay chơi thể thao ngoài trời (đổi màu 65%): các tròng kính màu xanh lá, vàng, xanh dương.
  • Đậm tính thời trang (đổi màu 65%): các tròng kính màu vàng, cam, tím, hồng, xanh dương.
  • Sử dụng như kính mát (đổi màu 85%): các tròng kính màu xám và nâu.
OzidKT0NzSuF1soXtgAngp9FeCUXDi70rrxtUiCTOhwOP9M7cjJ GvuG8eGTx8ODIq7ABSw09GJnJAdaV2PFFm1g6LV777C69JgTL326SCG6rUpG27Vl1phzQYdlVJiCVdr5e RqZwZSQsWPNKHlpt7Av 8Jt7W92iVG4g IcBGot DyjjSeYc
Tròng kính Visual Tech FreeForm HD Next Generation gồm 9 màu sắc thời thượng và trendy.

Phân loại tròng FreeForm HD Next Generation theo đối tượng sử dụng

– Tròng kính tinh nét FreeForm HD dành cho trẻ em dưới 19 tuổi giúp điều tiết mắt và hạn chế tăng độ: Myopia HD Next GenerationMyopia HD Photo Plus Next GenerationMyopia HD Photo Sun Next Generation.

– Tròng kính tinh nét FreeForm HD dành cho người từ 19 tuổi trở lên giúp mắt có tầm nhìn chính xác trong từng khoảng cách: Digital HD Next GenerationDigital HD Photo Plus Next GenerationDigital HD Photo Sun Next Generation.

– Tròng kính tinh nét FreeForm HD dành cho người lão thị sinh hoạt hằng ngày: Easy Pro HD Next GenerationEasy Pro HD Photo Plus Next GenerationEasy Pro HD Photo Sun Next Generation.
ATB Company (một công ty thành viên của AR Group) là công ty sản xuất và phân phối tròng kính hàng đầu Việt Nam, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy liên hệ ATB Company ngay để được tư vấn về tròng kính đổi màu tinh nét FreeForm HD Next Generation của Visual Tech, bạn nhé!