VISION CARE LIFESTYLE,
OUR MISSION

“Với vị thế là nhà chuyên gia hàng đầu trong ngành kính, được đào tạo bài bản tại Hoa Kỳ và có sự am hiểu chuyên môn về thị trường quốc tế.

AR GROUP tự hào mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn sức khỏe cùng giải pháp tối ưu về thị lực và làm đẹp cho người tiêu dùng.”


Chủ Tịch Tập Đoàn Mắt Kính AR
AR GROUP
ASHLEY NGO

Lựa chọn các thương hiệu danh tiếng về mắt kính chất lượng, đẳng cấp thế giới để phân phối. Ngoài ra, AR GROUP còn sáng tạo ra thương hiệu riêng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng có thể tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp và đáp ứng chi phí mà bất kỳ ai cũng có thể mua được.

Xây dựng lòng tin của khách hàng không chỉ đơn thuần từ những sản phẩm quốc tế chính hãng mà sâu hơn là sự trải nghiệm của khách hàng từ không gian mua sắm chuyên nghiệp, đa dạng về thương hiệu và mẫu mã khi tiếp xúc với các hoạt động chăm sóc khách hàng từ các hệ thống của AR GROUP.

Ở AR GROUP, người tiêu dùng được đảm bảo an toàn sức khỏe mắt cùng các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại và đảm bảo hoàn toàn yên tâm về giá mua được niêm yết theo nhà sản xuất. Người tiêu dùng có thể tìm thấy tất cả sản phẩm tại các hệ thống bán lẻ và các đại lý chính thức cùng một mức giá được đồng bộ.

QUAN ĐIỂM PHÁT TRIỂN

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Lấy khách hàng là trung tâm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ

Chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, cập nhật thường xuyên các công nghệ khúc xạ tiên tiến và máy móc hiện đại nhất.

CON NGƯỜI LÀ NỀN TẢNG

Xây dựng đội ngũ yêu và đam mê công việc.

Tìm kiếm những nhân viên có tâm, nhiệt huyết và tài năng.

Xây dựng lộ trình phát triển cho từng nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ ĐỔI MỚI CỦA SẢN PHẨM.

CUNG CẤP SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG.

CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI THÔNG QUA VIỆC TỪ THIỆN.

TẠI SAO NÊN CHỌN AR GROUP?

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Chất lượng sản phẩm chính hãng quốc tế, đạt tiêu chuẩn sức khỏe. Nhập từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Giá niêm yết theo nhà sản xuất. 

ĐỐI TÁC HƠN 80 THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Tròng kính, kính sát tròng, kính thuốc, kính mát, gọng kính từ cơ bản đến cao cấp và thượng lưu.

HỆ THỐNG BẢO HÀNH UY TÍN

Các sản phẩm chính hãng được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà xuất.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị, máy móc tân tiến. Cung cách phục chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI & CHUỖI BÁN LẺ

Hệ thống đại lý và chuỗi hệ thống bán lẻ phủ rộng trên toàn quốc. Giá cả niêm yết đồng bộ tại các đại lý, hệ thống cửa hàng và tập đoàn.

LIÊN KẾT & HỢP TÁC

AR GROUP duy trì được mối quan hệ bền vững với nhiều đối tác chiến lược. Để có được sự thành công như ngày hôm nay là nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà AR GROUP mang lại cho khách hàng. Điều đó được tạo nên bởi sự cố gắng và nổ lực không ngừng của hơn 300 thành viên đang làm việc tại AR GROUP. 

Và không dừng lại ở đó, AR GROUP đang ngày càng mở rộng phát triển. Tất cả các đối tác lớn, nhỏ đều được AR GROUP cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.