Thương hiệu/ Line Art CHARMANT

2BLINE ART

Line Art CHARMANT là dòng mắt kính cao cấp được phát triển bởi tập đoàn CHARMANT – Nhật Bản. Có thể nói, Line Art chính là giấc mơ mà CHARMANT đã ấp ủ từ lâu và dày công thực hiện với khát khao tạo ra được sản phẩm “Beauty in comfort” – gọng kính cao cấp đạt đến độ thoải mái bậc nhất dành cho phái nữ.

Lấy cảm hứng từ tinh thần âm nhạc bất tận và sự tinh tế của các nhạc cụ bộ dây, mỗi sản phẩm mắt kính Line Art đều sở hữu đường nét thiết kế uyển chuyển – khéo léo, tái hiện nét hài hòa của âm thanh ở dạng hữu hình qua từng sản phẩm, đồng thời khắc họa rõ nét tinh hoa nghệ thuật thủ công của Nhật Bản. Gọng kính Line Art được chế tác từ chất liệu Excellence Titan ™ – là vật liệu không chứa niken, độ uốn dẻo cao, kết hợp với kỹ thuật hàn vi laser, cho phép khung gọng bền mà linh hoạt, mang lại cảm giác nhẹ nhàng tuyệt đối, đặc biệt là cực kỳ dễ đeo dù là người khó dùng kính nhất.

Với đường nét thanh mảnh và mềm mại, LineArt là dòng kính mắt tiêu biểu của Tập đoàn CHARMANT kết hợp sự sang trọng, thanh lịch và thời thượng. Hơn cả một phụ kiện thông thường, Line Art còn là món trang sức kỳ công và sắc sảo, tôn lên đẳng cấp và địa vị trong xã hội cho người sử dụng.