Thương hiệu/ Levis

LEVIS

Thương hiệu Levi’s được Levi Strauss sáng lập vào năm 1873. Kể từ khi ra đời, Levi’s luôn là thương hiệu dẫn đầu trong dòng thời trang jeans với các sản phẩm được công nhận và yêu thích qua nhiều thế hệ. Đến nay, quy mô thương hiệu của Levi’s tiếp tục phát triển với tinh thần sáng tạo và đổi mới không ngừng, mang cái tên Levi’s phủ sóng rộng khắp tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Không chỉ quần áo may sẵn, mắt kính Levi’s cũng phác họa rõ nét hình ảnh thu nhỏ của phong cách Mỹ với nét cổ điển và sành điệu được đan xen một cách khéo léo. Mỗi BST mắt kính Levi’s đều được thiết kế với mục tiêu hướng đến các tín đồ yêu gout thời trang năng động và cá tính, qua đó giúp họ sẵn sàng và tự tin thể hiện con người thật của mình.

Mang đúng chuẩn tinh thần thương hiệu: Bền bỉ – Thoải mái – Đổi mới, kính mắt Levi’s chính là món phụ kiện mang đến sự bổ sung hoàn hảo cho phong cách sống hàng ngày của bất kỳ ai.

LEVI’S

Spring/Summer 2023 Eyewear Collection

Bộ sưu tập mới là “Responsibly-Made”, phù hợp với cam kết của công ty trong việc giúp giảm tác động đến hành tinh bằng cách sử dụng các phương pháp sản xuất có trách nhiệm hơn. Bộ sưu tập bao gồm một loạt kính râm và gọng kính quang học làm bằng nhựa tiêm sinh học, một vật liệu bao gồm hàm lượng sinh học và tái chế, cũng như các thành phần trong nhựa sinh học, một phần có nguồn gốc từ dầu thầu dầu bền vững, một nguồn tái tạo đến từ các hoạt động thu hoạch có trách nhiệm, kết quả là một vật liệu có độ bền cao và nhẹ.

NHẬN THÔNG TIN BỘ SƯU TẬP