Thương hiệu/ Timberland

Timberland logo

Timberland là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế – tiếp thị sản phẩm giày dép, quần áo và phụ kiện chất lượng cao phù hợp với đối tượng khách hàng yêu thích và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời. Từ khâu thiết kế đến sản xuất, Timberland đều nghiên cứu và áp dụng các phương pháp giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường, trong khi vẫn duy trì chất lượng – hiệu suất nhẹ cũng như giữ vững phong cách và di sản của thương hiệu.

Dòng kính mát và kính gọng Timberland sở hữu kiểu dáng bắt mắt, hiện đại, là kết quả của quá trình nghiên cứu liên tục không chỉ về vật liệu sinh học tái tạo mà còn về màu sắc. Đặc biệt, các thiết kế tinh tế từng chi tiết nhỏ kết hợp cùng tròng kính polarized độc quyền đã giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng cho từng bộ sưu tập mắt kính Timberland. Với việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc sinh học để đưa vào quy trình chế tác mắt kính, thương hiệu Timberland đã giành được danh hiệu Earthkeepers™ danh giá – một triết lý làm cơ sở cho cam kết của Timberland trong việc sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Kính mắt Timberland chính là dòng phụ kiện hoàn hảo cho phái mạnh từ 30 tuổi – nhất là những ai chuộng phong cách năng động, thoải mái, đam mê phiêu lưu và yêu thích khám phá.