fbpx

AR GROUP – Top 10 thương hiệu hàng đầu Asean 2023

Ngày 26/8 vừa qua, AR GROUP vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023 do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á – VEDSU bình chọn, tự hào giữ vững vị thế là tập đoàn đứng đầu trong ngành phân phối và bán lẻ mắt kính tại thị trường Việt Nam.

Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023” do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam cùng Công ty CP Tư vấn và truyền thông Phương Nam phối hợp tổ chức.

Đây là sự kiện nhằm ghi nhận công lao của các Doanh nghiệp, tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước cũng như thực hiện trách nhiệm với xã hội, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng – dịch vụ uy tín cho người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Trong suốt chặng đường gần 30 năm thành lập và phát triển, AR GROUP luôn nỗ lực để góp phần xây dựng ngành mắt kính tại thị trường Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và đẳng cấp bằng việc đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm – dịch vụ, lan tỏa văn hóa sử dụng kính bảo vệ mắt đến toàn xã hội cũng như chú trọng việc hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các đại lý đồng hành.

Ms. Ashley Ngo - Chủ tịch AR GROUP tại sân khấu vinh danh Top 10 "Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023"
Ms. Ashley Ngo – Chủ tịch AR GROUP tại sân khấu vinh danh Top 10 “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023”

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày 26/8 vừa qua, AR GROUP vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023 do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á – VEDSU bình chọn. Đây là một cột mốc vô cùng quan trọng ghi dấu thành công của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của AR GROUP, xây thêm nền móng kiên cố để AR GROUP tiếp tục vững vị thế là tập đoàn đứng đầu trong ngành phân phối và bán lẻ mắt kính tại thị trường Việt Nam.

AR GROUP cùng Chứng nhận Top 10 "Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023"
AR GROUP cùng Chứng nhận Top 10 “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023”

Kể từ khi thành lập vào năm 1994, Tập đoàn Mắt kính AR – AR GROUP đã dẫn đầu trong ngành phân phối và bán lẻ mắt kính tại thị trường Việt Nam khi sở hữu hàng loạt con số ấn tượng:

  • Mạng lưới phân phối rộng lớn với hơn 1000 đại lý trên toàn quốc;
  • 4 chuỗi hệ thống bán lẻ (Jess Luxury Eyewear, Eyewear HUT Mega Store, Eyewear HUT, Studio88) phủ rộng tại các thành phố lớn trên cả nước;
  • Đại diện phân phối gần 100 thương hiệu mắt kính từ các tập đoàn uy tín hàng đầu trên thế giới như Thélios (trực thuộc Tập đoàn LVMH), Kering, Marcolin, CHARMANT, Safilo, Marchon,…
  • Sở hữu độc quyền 6 thương hiệu mắt kính, gồm: Ventura, Essentials, Jubilant, El Camino, Puppy, Readers.

AR GROUP còn sở hữu phòng LAB gia công tròng kính (đặc biệt là tròng kính tinh nét Freeform HD) và các lớp phủ hiện đại, thông qua hệ thống máy móc đạt chuẩn chất lượng cao của Mỹ và Đức, cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên được bồi dưỡng để cập nhật công nghệ gia công tròng kính mới nhất trên thế giới.

Phòng LAB gia công tròng kính chất lượng cao từ AR GROUP được ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất từ Hoa Kỳ - Nhật Bản
Phòng LAB gia công tròng kính chất lượng cao từ AR GROUP được ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất từ Hoa Kỳ – Nhật Bản

Tất cả định hướng kinh doanh của AR GROUP đều vì sức khỏe và quyền lợi của khách hàng. AR GROUP luôn nỗ lực lan tỏa văn hóa sử dụng kính chất lượng – bảo vệ mắt an toàn” đến xã hội, cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng với giá bán niêm yết theo nhà sản xuất, đưa “AR GROUP” trở thành cái tên “bảo chứng” để khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi mua sắm mắt kính mà không phải băn khoăn về chất lượng hay giá cả sản phẩm.

Mắt kính Jubilant - Thương hiệu thuộc sở hữu độc quyền của AR GROUP
Mắt kính Jubilant – Thương hiệu thuộc sở hữu độc quyền của AR GROUP

Bà ASHLEY NGO – Chủ tịch AR GROUP cho biết: “Giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023 lần này chính là dấu mốc quan trọng khi AR GROUP đang hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển Tập đoàn vào năm 2024. Sự ghi nhận này cũng là nguồn động lực để tập thể Ban giám đốc và nhân viên của AR GROUP tiếp tục vững mục tiêu và tầm nhìn, lấy sứ mệnh “kiến tạo giá trị cho xã hội” để nỗ lực mang đến những sản phẩm & dịch vụ tối ưu nhất, tất cả vì sức khỏe mắt của mọi người dân Việt Nam”.