Thương hiệu/ Maui Jim

MAUI JIM

Maui Jim được thành lập vào năm 1987 với tiền thân là một công ty nhỏ chuyên bán kính mát tại khu vực bãi biển ở Lahaina, thuộc đảo Maui – Hawaii. Khi nhận thấy nhu cầu cấp thiết của thị trường về một dòng công nghệ tròng kính vừa mang đến khả năng chống lại ánh sáng chói và tia cực tím có hại cho mắt, vừa có thể giúp người đeo nhìn ngắm được hình ảnh chân thực cùng sắc màu rực rỡ của hòn đảo, Maui Jim đã tiến hành nghiên cứu và thiết kế nên công nghệ PolarizedPlus2® – đánh dấu bước đột phá mang tính cách mạng của thương hiệu.

Công nghệ tròng kính PolarizedPlus2® sở hữu các tính năng vượt bậc về hỗ trợ thị lực, bảo vệ sức khỏe mắt và cả tăng cường màu sắc. Đến nay, Maui Jim đã cung cấp hơn 125 dòng sản phẩm kính mát được chế tác với 100% tròng polarized cùng tính năng chống 100% tia cực tím UVA và UVB. Tất cả sản phẩm kính mát của Maui Jim đã được trao Chứng nhận Khuyến nghị tin dùng từ Tổ chức Ung thư Da vì khả năng bảo vệ hiệu quả cho đôi mắt và vùng da xung quanh mắt.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và văn hóa của vùng đảo Maui, sứ mệnh của Maui Jim là lan tỏa tinh thần “Aloha” thông qua những sắc màu sống động và chân thực. “It’s going to be a good day!” – Maui Jim tin rằng, màu sắc và ánh sáng là chìa khóa cho mọi trải nghiệm của con người. Kính mát Maui Jim sẽ giúp bạn thu cả thế giới vào mắt theo cách rực rỡ và sắc nét nhất, giúp bạn trải nghiệm tất cả 16.777.216 sắc độ màu tuyệt đẹp xung quanh chúng ta mỗi ngày.

Với chất liệu và màu sắc tròng kính phù hợp cho mọi điều kiện, mắt kính Maui Jim không chỉ giúp che chắn mắt khỏi tác động của ánh nắng chói chang, giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe mắt mà còn có khả năng cải thiện màu sắc với độ chân thực đến từng chi tiết, cho bạn sự thoải mái để tận hưởng thế giới xung quanh với một tầm nhìn tươi đẹp hơn!

Maui Jim

EYEWEAR COLLECTION

NHẬN THÔNG TIN BỘ SƯU TẬP